Hai loại nước hoa mới của Tom Tailor sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng 11 năm 2010. Hai hương thơm mới này thuộc về bộ sưu tập Liquid bao gồm EDT và xịt dưỡng toàn thân. Nước hoa mới này được đựng trong chai thủy tinh màu hồng và xanh dương, với trang trí bằng bạc ở nắp chai.

\"\"

Hương thơm đầu – top notes của nước hoa Liquid nữ đưa đến mùi hương của việt quất, tiêu, quýt và cam. Tầng giữa – middle notes – với hương hoa của hoa nhài, hoa hồng và hoa cam. Trong khi đó tầng hương cuối cùng để lại ấn tượng gợi cảm của hổ phách và gỗ đàn hương. Nước hoa có dung tích 20 và 40ml đi kèm với những sản phẩm chăm sóc cơ thể.

\"\"

Nước hoa Liquid dành cho nam kết hợp giữa cây hương thảo, quýt và hạt tiêu đen. Tầng hương thứ 2 – middle notes có thêm hoa tiaré (loài hoa có 5 – 8 cánh màu trắng, để cài lên tóc, đặc trưng của Tahiti), tinh dầu elemi và đậu ton-ka. Trong khi đó tầng hương cuối – base notes – là hương tuyết tùng đặc trưng, va ni và gỗ đàn hương. Nước hoa EDT có dung tích là 30 và 50ml. Giống như Liquid dành cho nữ, Liquid dành cho nam cũng đi kèm với các sản phẩm chăm sóc cơ thể tương tự.