\"\"Hãy thử xem bạn sinh ngày nào, hợp với cung sao nào, sẽ có một loại nước hoa tương ứng với bạn.

Dương Cưu – Aries (21/3 – 19/4): Bạn năng nổ và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Bạn thường truyền lửa cho người khác ở bất cứ nơi nào bạn xuất hiện, chính tính cách này giúp bạn thực sự là “thỏi nam châm” thu hút người khác phái. Hãy mạnh mẽ như Polo nhé!

Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5): Kim ngưu là biểu tượng của bình yên. Trong công việc, mọi người xem bạn là một người rất thực tế và đáng tin cậy nhưng cũng vì thế bạn luôn lo lắng để vừa lòng tất cả. Vậy thì hương lá trà Kenzo sẽ giúp bạn xả stress.

Song Sinh – Gemini (21/5 – 21/6): Nhạy cảm, thấu hiểu và biết thông cảm, bạn là người hơi mơ mộng. Bạn thích làm nghệ thuật, yêu cái đẹp và lãng mạn. Mùi hương hợp nhất với bạn là Emporio Armani Night

Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7): Bạn là người nhạy cảm, biết quan tâm và thích chăm sóc người khác. Với bạn, không gì hạnh phúc hơn là một mái ấm gia đình. Chính vì thế nên chọn mùi hương cổ điển Chanel 5.

Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8): Bạn năng động, đáng yêu và luôn mang đến niềm vui cho mọi người. Có năng khiếu lãnh đạo và rất được lòng bạn bè. Ngoài ra, bạn khá sáng tạo và có khả năng tổ chức tốt. Vậy thì Glow by J.Lo sẽ giúp bạn luôn tỏa sáng.

Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9): Bạn luôn mong muốn mọi thứ phải hoàn hảo, vì thế, đôi khi bạn hơi cực đoan. Tuy nhiên, trong công việc bạn là người rất trách nhiệm. Luôn muốn bản thân hoàn hảo nên việc chăm sóc sắc đẹp là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Hugo Boss (Deep Red) thích hợp với những người cầu toàn như thế

Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10): Bạn luôn muốn được sống trong tình yêu và luôn thích được ai đó để ý, ngưỡng mộ. Chính vì vậy, hãy chọn Lancome Attraction. Mùi hương quyến rũ này sẽ tăng thêm vẻ hút hồn của bạn.

Hổ Cáp – Scorpio (23/10 – 21/11): Bạn thích tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ, với bạn mỗi công việc phải là một cuộc thử thách. Hãy thử mùi nước hoa đầy khiêu khích của Eternity Love!

Nhân Mã – Sagittairus (22/11 – 21/12): Bạn là người phóng khoáng,thích phiêu lưu. Sự hòa đồng của bạn làm cho bạn bè xung quanh cũng cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Chính vì vậy, mùi hương hợp với bạn nhất là những mùi hoa cỏ tự nhiên. Cái này thì L’occitane sẽ giúp bạn.

Nam Dương – Capricorn (22/12 – 19/1): Bạn là người chăm chỉ và nghiêm túc, nhưng chính vì thế mà mọi người hơi ngại khi trò chuyện với bạn. Hãy rút ngắn khoảng cách bằng hương CK One gần gũi

Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2): Theo Sinh Viên Việt Nam, bạn thông minh, thậm chí có đôi lúc thiên tài bất thình lình nữa. Bạn có thể nghĩ ra những điều mà chưa ai dám nghĩ bao giờ. Chính vì vậy, bạn hợp với mùi hương của Ralph Lauren, dành cho người cá tính.

Song Ngư – Pisces: (19/2 – 20/3): Bạn có năng khiếu giao tiếp, phù hợp với công việc hướng ngoại. Đặc biệt, khả năng nhìn nhận vấn đề của bạn rất tốt, bạn suy nghĩ từ mọi mặt chứ không dùng tình cảm để phán xét. Clinique Happy sẽ giúp bạn luôn vui vẻ và tràn đầy sức sống.