[Thegioinuochoa.com.vn] Nhãn hiệu nước hoa mang tên Coleen X của cô bồ tiền vệ Wayne Rooney đã bán được một số lượng đáng kinh ngạc: 500.000 lọ kể từ khi được tung ra thị trường vào tháng Sáu, trở thành loại nước hoa bán chạy nhất dịp Giáng sinh này.
Nhờ đó mà Coleen McLoughlin đã “vớ bẫm” 2 triệu Bảng. Mỗi chai nước hoa này có giá 19,95 Bảng (100ml).
Coleen trở thành nữ hoàng trong thế giới nước hoa của những nhân vật nổi tiếng, vượt qua cả các đàn chị tài danh Christina Aguilera, Britney Spears và Kate Moss.
\"Image\"
Nước hoa Coleen X
Một nguồn tin cho biết: “Nước hoa của Coleen được bán như những chiếc bánh nóng hổi vậy. Đó thực sự là một thứ được ưa chuộng trong dịp Giáng sinh, những cô gái trẻ đều muốn có nó như một món quà”.
Đầu năm nay tờ The Sun tiết lộ chàng tiền vệ tài năng Rooney của Manchester United đã giúp chọn lựa hương thơm cho sản phẩm này, nhờ đó mà Coleen X càng bán chạy hơn.
Lúc đó Coleen cho biết: “Wayne đã giúp tôi rất nhiều, anh ấy đưa ra nhiều gợi ý thú vị cho tôi lựa chọn. Anh ấy rất thích thú được làm việc với loại nước hoa này. Tôi đã tham khảo ý kiến gia đình và sau đó Wayne giúp tôi quyết định”.
Mới đây The Sun còn tiết lộ làm cách nào mà Coleen trở thành cô gái WAG (vợ hoặc bạn gái của các cầu thủ Anh) giàu nhất sau khi “tống” vào ngân hàng hơn 15 triệu Bảng năm ngoái.
Coleen đã thu về một khoản tiền mặt khổng lồ từ quảng cáo, truyền hình và viết sách, thậm chí những nguồn này còn cho thu nhập cao hơn cả siêu tiền đạo của MU.
Theo The Sun