Ngôi sao phim Những bà nội trợ kiểu Mỹ Eva Longoria rất xinh đẹp, thanh lịch trong chiếc váy của bà Beck tại buổi giới thiệu nước hoa mới ở London, Anh quốc ngày 5/9 vừa qua.

Eva Longoria là bạn thân của Victoria Beckham và vì thế, cô thường xuyên được bà Beck mời mặc thử những thiết kế mới nhất của mình.

Cách đây 1, 2 ngày, Eva đã diện một chiếc váy do Victoria Beckham thiết kế khi hai cô đi ăn tối cùng nhau và ngày 5/9, Eva tiếp tục diện một chiếc váy khác của bà Beck đi quảng cáo nước hoa mới của mình.

\"\"

Chiếc váy mà Eva Longoria mặc trong buổi giới thiệu nước hoa mới cũng là một chiếc váy rất thanh lịch, sang trọng – đúng với “style” của bà Beck.
Eva Longoria diện váy Victoria Beckham quảng cáo nước hoa

\"\"

Thời gian này, Eva Longoria tới nhiều nước để quảng cáo cho nước hoa mang tên chính cô Eva. Cách đây ít ngày, nữ diễn viên 35 tuổi đã tới Mexico quảng cáo nước hoa của mình.

Nước hoa mới của ngôi sao xinh đẹp này chiết xuất từ hổ phách, xạ hương, cam, lá cam, hoa nhài, lily, lan Nam Phi…

\"\"

Sản xuất nước hoa là xu thế của tất cả những ngôi sao nổi tiếng hiện nay, có thể kể tới Britney, Christina, Jennifer Aniston, Halle Berry, Paris Hilton, Katy Perry, Hilary Duff…