Trong buổi ra mắt sản phẩm nước hoa mới nhất của mình hôm 10/8, “tiểu thư nước Mỹ” khiến mọi người ngỡ ngàng khi hóa thân thành huyền thoại màn bạc thế kỷ 20.

Paris Hilton vừa tung ra loại nước hoa mới nhất của mình có tên Tease. Trong buổi lễ ra mắt hôm 10/8 ở My House, California, Mỹ, cô nàng ăn vận giống thần tượng của mình là Marilyn Monroe. Paris mặc chiếc váy trắng bó sát người khoe đôi gò bồng đảo, đi giầy trắng, nhuộm tóc màu bạch kim và tô son đỏ.

\"\"

Paris Hilton mặc giống Marilyn Monroe khi ra mắt sản phẩm nước hoa mới nhất của mình. Ảnh: WENN.

Người thừa kế của tập đoàn khách sạn Hilton thừa nhận hình ảnh trong sản phẩm nước hoa mới của cô có ảnh hưởng mạnh mẽ từ thần tượng Marilyn Monroe. Paris viết trên trang Twitter cá nhân: “Tôi đã sẵn sàng cho buổi lễ ra mắt nước hoa Tease. Tôi vừa trang điểm và ăn mặc giống biểu tượng thời trang yêu mến của mình – Marilyn Monroe. Điều đó mới tuyệt làm sao”. Nàng tiểu thư còn khuyến khích khách hàng bỏ tiền mua Tease nếu họ muốn có một mùi hương “không cưỡng lại được”.

Trong buổi tiệc ra mắt Tease, Paris còn mời một số bạn bè nổi tiếng của mình tới tham dự như Adrian Grenier – ngôi sao phim truyền hình Mỹ, Amanda Holden và Piers Morgan – hai vị giám khảo của chương trình Britain’s Got Talent. Cả ba người đều mặc trang phục màu đen tới dự tiệc.

\"\"

.“Tiểu thư nước Mỹ” bên cạnh Amanda Holden – nữ giám khảo xinh đẹp của chương trình “Britain’s Got Talent”. Ảnh: WEN

Tease là sản phẩm nước hoa thứ bảy của Paris Hilton. Năm 2004, cô phát hành sản phẩm nước hoa đầu tiên mang tên Paris Hilton và trong sáu năm nay, Paris tung ra đều đặn các sản phẩm nước hoa mang thương hiệu của mình. Theo các nhà phê bình, Tease có mùi hương tổng hợp từ táo, đào trắng, tinh dầu bergamot, hoa trắng, hổ phách, gỗ vàng và cát nóng.