Chỉ cần một chút biến hóa với phấn mắt, bạn sẽ biến mình trở thành trung tâm của sự chú ý trong một buổi party hội tụ muôn vàn sắc đẹp.

1. Huyền bí gam rêu

\"\"

Không quá cầu kỳ, chỉ cần lựa chọn phấn mắt gam rêu phủ lên toàn bộ phần mí mắt. Nên chọn loại có ánh nhũ để kết hợp hiệu quả bắt sáng. Sau đó sử dụng kẻ mắt đen và mascara cùng màu. Đối với môi, bạn nên chọn màu mận vì đây là hai gam màu tuy đối lập nhưng lại tỏ ra rất ăn rơ khi kết hợp trên một khuôn mặt.

2. Hồn của đá

\"\"

Một vẻ đẹp vô cùng quyền lực với cặp mắt xám khói và cặp mi giả dầy, đầy ấn tượng. Bạn có thể sử dụng màu này cho móng tay để nhấn mạnh vẻ đồng điệu của mình. Đối với son môi, chỉ nên chọn màu cam để tạo độ ấm cho gương mặt có phần lạnh lùng sau khi phủ phấn gam xám.

3. Huyền diệu ánh tím

\"\"

Đây là gam màu thường rất hay được sử dụng trong các đêm tiệc vì sự sang trọng và quý phái. Bạn có thể làm khác chúng đi bằng cách kết hợp với phấn xám ở phần bầu mắt và nhấn mạnh với gam tím sẫm cho đuôi mắt. Sử dụng phấn highlight gam bạc để phủ phần ngoài cùng, sát xương lông mày cho đôi mắt. Đối với môi, nên sử dụng gam hồng phớt không kèm bóng để làm nền cho đôi mắt ấn tượng của bạn.

4. Vẻ đẹp quyền lực

\"\"

Vẫn với cách trang điểm mắt như trên, nhưng bạn có thể thay bằng gam màu son đỏ tươi để nhấn mạnh thêm vẻ đẹp ấn tượng cho gương mặt.

5. Rực rỡ ánh cam

\"\"

Đây là gam màu không dễ sử dụng, nhưng bạn có thể làm mềm chúng đi bằng cách kết hợp màu cam cho phần bầu mắt và màu vàng nghệ cho phần sát xương lông mày. Đối với môi nên sử dụng hồng phớt để tránh việc có quá nhiều màu nóng trên gương mặt bạn.