Sản phẩm Bvlgari BLV Eau d’Ete có hương thơm tươi mát, gợi nhớ đến những buổi sáng mùa hè hay mùa xuân ấm áp trong lành đầy sức sống, từ sự hoà quyện giữa hương bạc hà và hương chanh đến hương thơm nhẹ nhàng của hoa iris và hương quế….

\"\"

Với dòng sản phẩm BLV Eau d’Ete ,tiếng tăm của hãng Bvlgari bỗng nhiên lớn mạnh hơn. Bí quyết nằm ở chỗ mùi hương của dòng sản phẩm này mang đến sự hoà hợp, sang trọng cho người sử dụng. Sự lôi cuốn, quyến rũ đặc trưng đó dường như chỉ mới ngửi thôi mà bạn đã khó mà cưỡng lại được.

Bvlgari có dòng sản phẩm tươi mát phù hợp với giới trẻ thì cũng có mùi hương phù hợp với nhóm phụ nữ đã luống tuổi. Mỗi người có một sở thích khác nhau, chính vì vậy mà những nhà sản xuất luôn chú trọng đến việc tạo ra nhiều hương thơm nhằm đáp ứng cho nhu cầu của tất cả người tiêu dùng.

Giá sản phẩm ?

Nếu bạn mua nước hoa mini 5ml Eau De Parfum, giá thị trường từ190-200.000 đồng; 30ml có giá từ 700 -730.000 đồng…

Típ nhận diện nước hoa tốt ?

Dựa vào 2 yếu tố:

- Sự rung động hay cảm nhận nước hoa của cơ thể có tần số xác định. Tần số cảm nhận nước hoa chung của cơ thể là 62 – 68 MHz nhưng của riêng bộ não là 72 – 90 MHz. Nếu tần số này hạ xuống mức 58 MHz thì dễ bị cảm cúm, 42MHz dễ bị ung thư và khi còn 25MHz thì gần như sắp chết. Hương liệu có khả năng điều chỉnh được tần số này. Có thể dùng nước hoa R.C có tần số cảm nhận 70MHz nâng tần số cảm nhận của cơ thể từ 52 MHz lên 66 MHz chỉ trong vòng 21 giây.

Về nguyên tắc, muốn người ta rung động hay cảm nhận nước hoa thì phải sản xuất loại cho tần số cảm nhận biểu kiến (đo được ở nước hoa) trùng hợp hay gần trùng hợp với tần số rung động và cảm nhận nước hoa chung của cơ thể hay não bộ. Do tần số cảm nhận nước hoa là tần số biểu kiến nên người ta thường sản xuất loại nước hoa có tần số cảm nhận biểu kiến cao hơn hai tần số cảm nhận nước hoa của cơ thể một chút.

Cuối cùng, không có một đánh giá rõ nét về “chân dung” nước hoa thật hay giả. Nếu có một loại nước hoa có hương vị không ưa thích lại có tần số cảm nhận biểu kiến trùng hợp với tần số rung động cảm nhận nước hoa của con người thì buộc con người phải chấp nhận cảm nhận điều không mong muốn. Ngược lại nếu nước hoa có mùi quyến rũ nhưng không có tần số cảm nhận thích hợp để người ta rung động cảm nhận nó thì cũng không có ý nghĩa.