Từ show Dior tới Derek Lam, các người mẫu đã gợi ý một xu hướng trang điểm mới dành cho "cửa sổ tâm hồn".

Vẫn là phong cách trang điểm mắt mèo cổ điển, bằng việc sử dụng gam màu sáng, chói, bạn sẽ tìm được sự khác biệt trong dịp xuân - hè 2011.

1. Derek Lam

\"\"

Chuyên gia trang điểm Tom Pecheux đã lấy chì kẻ môi để kẻ viền cho đôi mắt. Một sáng tạo bất ngờ nhưng tỏ ra rất hiệu quả khi kết hợp cùng son môi nude.

2. Dennis Basso

\"\"

Màu cam là màu hot của năm nay, vì thế show Dennis Basso đã giới thiệu phấn mắt với tông cam rực rỡ. Tuy nhiên, bạn chỉ nên kẻ một đường mỏng cho mí trên, còn mí dưới hãy đơn giản với một cây chì nâu.

3. Peter Som

\"\"

Gam màu vàng dành cho những cô nàng táo bạo, thích thể hiện cá tính của bản thân. Việc kẻ phấn vàng đậm hay nhạt hoàn toàn phụ thuộc vào sự dũng cảm của bạn, tuy nhiên, với môi chỉ nên đơn giản với một cây son bóng không màu.

4. Dior

\"\"

Sự kết hợp giữa gam đỏ và hồng có lẽ hơi mang chút liều lĩnh, tuy nhiên, nếu bạn có một nước da trắng hì không có gì phải e ngại. Người mẫu trong show Dior đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với gam hồng rực rỡ cho đôi mắt.

5. Dior

\"\"

Dior cũng giới thiệu những gam màu nóng ngay trên một gương mặt với sắc cam cho môi và màu xanh biếc cho đôi mắt. Đây là phong cách trang điểm thích hợp với buổi tối, vì thế đừng ngại phủ một lớp phấn xanh đậm lên phần mí trên của mắt.