[Thegioinuochoa.com.vn] Nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood Liv Tyler đã nhận được một vinh dự lớn: tên của cô được đặt cho một loại hoa hồng. Đây là cách hãng mỹ phẩm khổng lồ của nước Pháp Givenchy nói lời cảm ơn đối với Liv Tyler do những cống hiến của cô với tư cách đại diện cho các loại mỹ phẩm và nước hoa của hãng.
\"Image\"
Liv Tyler quảng cáo nước hoa Givenchy
Một chi tiết đáng chú ý, Hoa hồng Liv Tyler chính là một trong những thành phần tạo nên mùi hương của loại nước hoa mới của Givenchy: Very Irresistible Givenchy Sensual Eau de Parfum.
Givenchy đã tổ chức một buổi lễ long trọng tại New York vào tuần trước để giới thiệu loại nước hoa mới này. Liv Tyler - với tư cách là gương mặt đại diện cho Givenchy, cũng là người mẫu quảng cáo cho Very Irresistible Givenchy Sensual Eau de Parfum, sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng 8 năm nay.
Liv là gương mặt đại diện cho Givenchy từ năm 2003, song cô đã vắng mặt trong các chiến dịch quảng cáo của hãng trong một năm trở lại đây do bận sinh con. Lần tái xuất này, Liv sẽ là người mẫu đại diện cho cả hai loại nước hoa mới của Givenchy: nước hoa nữ Very Irresistible Givenchy Sensual Eau de Parfum và nước hoa nam Very Irresistible Givenchy.
Có vẻ như, lấy tên của một siêu sao đặt cho các loại hoa đang là mốt. Cách đây chưa lâu, một loại hoa hồng mang tên Heidi Klum và một loại hoa tulip Hà lan mang tên Aishwarya Rai cũng được ra đời.
Theo netmode