[Thegioinuochoa.com.vn] Nguyện vọng của người tiêu dùng đã trở thành sự thật khi họ muốn mình có được phong cách của những người nổi tiếng bằng cách dùng nước hoa của họ. Khi dùng nước hoa mang nhãn hiệu của người nổi tiếng, người tiêu dùng muốn rằng mình có thể cảm giác và mang hương thơm như những người nổi tiếng.
\"Image\"
Nước hoa Believe
Đó là lời giải thích chung cho sự xuất hiện ồ ạt những dòng sản phẩm nước hoa của giới nổi tiếng. Nước hoa Believe của Britney hiện đang có mặt ở khắp các cửa hàng, nhưng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng do lối sống buông thả của Britney vào thời điểm hiện tại. Britney đã làm những gì trong năm nay: cạo đầu, vào trung tâm giáo dục, bị chê cười vì màn trình diễn buồn tẻ ở giải thưởng âm nhạc MTV, mất quyền nuôi 2 đứa con, và gần đây nhất là vụ scăn-đan về cuốn phim sex của mình.
Mặc dù vậy, nước hoa Believe vẫn được ra mắt với dòng tít khá hài hước \"bạn chỉ đạt được tự do tuyệt đối khi tin tưởng vào chính mình\". Không biết thông điệp này có gây được tiếng vang trong giới hâm mộ hay không, nhưng hãy nhìn vào những mặt tốt của sản phẩm này. Trước hết: vỏ hộp, nhìn vui mắt và không đến nỗi tệ. Lọ nước hoa với thiết kế hình tam giác đơn giản làm gợi lên sự hài hòa của sự vui vẻ và thanh lịch. Đây là hình ảnh của một Britney đã lớn, không còn nữa những nét thiếu nữ của dòng nước hoa Curious and Fantasy ngày nào.
Đây là loại nước hoa trẻ trung với hương thơm hoa quả dịu ngọt. Nước hoa Believe khi vừa ngửi sẽ thoảng lên hương thơm nhẹ nhàng của ổi và quýt vàng, sau đó dậy lên mùi hương ngọt ngào của cây kim ngân hòa quyện với hương thơm của cây đoan khi vừa nở, và sau cùng còn lại mùi hương ấm áp của kẹo vani.
Nước hoa Believe dùng rất dễ chịu, dễ sử dụng đối với nhiều người và tốt hơn nhiều khi so sánh với sản phẩm Midnight Fantasy. Nếu phải chọn một trong những dòng nước hoa của Britney làm nước hoa chính của mình, tôi sẽ chọn Believe. Có lẽ nước hoa Believe không nằm ngoài tình trạng chung của những loại nước hoa mang tên tuổi của những nghệ sỹ nổi tiếng khác: rầm rộ nhưng vô danh. Believe sẽ là một liệu thuốc thử đối với nhãn hiệu Elizabeth Arden: nếu như nước hoa Believe không bán được, người tiêu dùng sẽ chẳng ai muốn mua bất kì sản phẩm nào có dính dáng đến cái tên Britney.
Nước hoa Believe của Briney Spears có 2 thể tích 50 và 100 ml Eau de Parfum.
Theo linhperfume