Nước hoa White Gardenia Petals được cô dâu mới của Hoàng gia Anh quốc Kate Middleton xịt trong ngày cưới đã bán hết veo tại các cửa hiệu.

Trong ngày cưới 29/4, Kate Middleton xịt nước hoa White Gardenia Petals by Illuminum mùi hương nhẹ nhàng với thành phần chủ yếu là chiết xuất từ hoa dành dành, ngọc lan tây và hoa nhài.
 
Người đã sáng tạo nên loại nước hoa này, Michael Boadi rất vui mừng khi biết nữ công tước Cambridge chọn nước hoa của mình để xịt trong ngày cưới và giờ đây, nước hoa của anh “cháy hàng” tại các cửa hiệu.

\"\"

Cô dâu Kate Middleton trong ngày cưới

“Kate Middleton là hiện thân cho vẻ đẹp tươi tắn, vẻ đẹp Anh tiêu biểu và chúng tôi rất tự hào khi cô ấy dùng nước hoa White Gardenia Petals trong ngày cưới.”

Giá một chai nước hoa White Gardenia Petals khoảng 140 đô la, mức giá không quá  “dễ chịu” nhưng giờ đây, bạn cũng khó có thể tìm được một chai nước hoa này tại bất cứ cửa hiệu mỹ phẩm nào ở Anh.
 
Kate Middleton, 29 tuổi vừa được tạp chí Maxim đưa vào danh sách 100 người đẹp “hot” nhất thế giới. Cô đứng ở vị trí thứ 26.

Hiện tại, sau khi kết hôn với hoàng tử Anh William, Kate Middleton hài lòng với cuộc sống của một bà nội trợ. Vợ chồng Kate Middleton - William dự định sẽ tới thăm California, Mỹ, vào tháng 7 tới.

\"\"