[Thegioinuochoa.com.vn] Không chịu \"thua chị kém em\", nữ ca sĩ sexy Mariah Carey cũng sẽ có một dòng nước hoa mang tên mình sau khi những Jennifer Lopez hay Britney Spears đã \"hốt bạc\" với \"chiêu\" gắn tên mình với các loại nước hoa. Hãng mỹ phẩm nổi tiếng Elizabeth Arden, từng hợp tác với Britney Spears cho ra mắt nước hoa Curious, tuyên bố hôm thứ Năm vừa qua rằng, hãng sẽ sản xuất nước hoa với tên tuổi Mariah Carey.
\"Image\"
Nước hoa Mariah Carey
Theo thoả thuận trong hợp đồng giữa hai bên, loại nước hoa đầu tiên của Carey dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2007. Elizabeth Arden cũng cho biết, Carey sẽ tham gia vào mọi khâu để phát triển sản phẩm, đóng gói và marketing loại nước hoa mới này. Tuy nhiên, các điều khoản về tài chính không được tiết lộ.
Elizabeth Arden có trụ sở tại New York. Hãng này rất có kinh nghiệm sản xuất và lăng xê các loại nước hoa với tên tuổi của các ngôi sao nổi tiếng nhất. Bên cạnh các sản phẩm nước hoa mang tên công chúa pop Britney Spears, hãng đã sản xuất ra hai loại nước hoa rất thành công mang tên Elizabeth Taylor là White Diamonds Elizabeth Taylor và Elizabeth Taylor\'s Passions.
Theo netmode