Tiếp nối thành công của dòng nước hoa truyền thống Green Tea, mùa hè này, Elizabeth Arden cho ra đời dòng nước hoa theo mùa Green Tea Lavender.

\"\"

Dòng sản phẩm mới này thừa hưởng mùi hương thanh mát, tinh khiết của trà xanh và khác biệt bởi sự tô điểm ngọt ngào, quyến rũ của hương hoa Lavender.

Tầng hương thơm đầu tiên là sự góp mặt của ba mùi hương trái cây cùng họ quýt là cam Italian, chanh Meyer và quýt Sicilian hòa cùng với mùi hương thảo dược của bạc hà và cúc dại cho bạn cảm giác như được bao bọc bởi sự tươi mát và thư giãn. Mùi hương khiến tinh thần phấn khởi, thêm vào sự hào hứng cho tầng hương đầu và tồn tại xuyên suốt trong các tầng của hương hoa.

\"\"

Bước tới tầng hương chính, bạn lại thấy mình nhẹ nhàng bước vào cánh đồng hoa tím ngắt, nơi có sự hòa quyện mùi hương giữa trà xanh và trà ô long cùng với mùi hương Lavender đặc trưng.

\"\"

Lavender là một loài hoa thảo mộc đẹp, dòng sản phẩm mới này có sự góp mặt của 2 loại Lavender thượng hạng được cung cấp bởi nhà cung cấp mùi hương nổi tiếng thế giới Givaudan của Bungary:

Lavender Bungary: loại Lavender sở hữu một mùi hương đặc biệt với hương thơm ngào ngạt như hổ phách.

Lavender Pháp: nguyên liệu ưu tú và tinh khiết từ thế giới Lavender. Sự kết hợp tinh tế này mang lại hương hoa tự nhiên, ngọt ngào, nồng nàn rất riêng.

Tầng hương cuối được tạo ra bởi hương gỗ birch, hạt ambrette và xạ hương. Sự hòa quyện của các hương liệu mang lại sự ấm áp, trong lành cho tầng hương này, êm dịu trong tâm hồn và càng về sau càng trở nên tinh tế.

Green Tea Lavender mang hương thơm tươi mát, nhẹ nhàng và thư giãn, đánh thức mọi giác quan với sự tinh khiết, trong trẻo, tươi mới, tràn đầy hứng khởi.