Nếu bạn thích trang điểm, mê mẩn những thiết kế đẹp long lanh và chất lượng hàng đầu, bộ mỹ phẩm Jill Stuart sẽ là một món quà tuyệt vời để bạn tự thưởng cho mình trong dịp cuối năm.


 

Là phụ nữ hiện đại, có lẽ hiếm ai không sở hữu một bộ mỹ phẩm trang điểm. Có rất nhiều phong cách trang điểm như cá tính, ấn tượng, lạnh lùng, ngọt ngào, nữ tính... tùy theo tính cách và công việc của mỗi người.

Nếu bạn chuộng phong cách nữ tính và bạn thích kiểu trang điểm tự nhiên để giúp bạn tăng thêm phần nữ tính một cách nhẹ nhàng thì có lẽ bạn sẽ rất thích BST mỹ phẩm trang điểm Jill Stuart xuân 2011 mang tên "Innocent Sexy". Cùng aFamily khám phá BST này xem các sản phẩm sắp ra mắt thuộc BST có phù hợp phong cách của bạn không nhé!

Đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực làm đẹp, việc lựa chọn đúng kiểu trang điểm phù hợp với hình dáng khuôn mặt, màu da và các đường nét trên khuôn mặt sẽ quyết định sự thành công của việc trang điểm. Chính vì vậy, sự phong phú trong các gam màu và sắc độ của các loại mỹ phẩm trang điểm thực sự giúp ích cho những cô gái yêu thích việc trang điểm.

Là một NTK có tiếng trong lĩnh vực thiết kế trang phục, nay Jill Stuart chính thức bước vào thị trường làm đẹp và BST mỹ phẩm cho mùa xuân 2011 dù chưa chính thức xuất hiện trong các trung tâm mua sắm nhưng đã chinh  phục được không ít tín đồ thời trang bởi màu sắc ngọt ngào và kiểu dáng vô cùng nữ tính. Innocent Sexy - nét quyến rũ của sự ngây thơ - là một cái tên không thể phù hợp hơn với BST này, dựa trên màu sắc và thiết kế của từng món đồ trong BST.

Phong cách nữ tính trong BST mỹ phẩm trang điểm Innocent Sexy được đưa ra qua gam màu chủ đạo là màu hồng với rất nhiều các sắc độ của nó. Các sắc độ này giúp làm mềm những đường nét trên khuôn mặt người sử dụng và phù hợp với hầu hết mọi màu da. Nếu bạn muốn có một gương mặt mềm mại, nữ tính ẩn chứa vẻ ngây thơ đáng yêu.


Thiết kế bao bì được sử dụng trong BST đều đẹp long lanh vô cùng bắt mắt với các vỏ hộp màu bạc cùng những họa tiết hoa văn rất đáng yêu. Không nhiều sản phẩm, trong BST này Jill Stuart cho ra mắt một số món đồ cơ bản như:

- Son bóng Jill Stuart Lip Jewel màu hồng ấm áp.
- Phấn má hai màu Duo Blush Blossom gồm có 2 gam màu hồng vừa và hồng sáng.
- Phấn mắt bốn màu Deep Charm Pallet với 2 gam màu hồng và 2 gam màu nâu.
- Phấn má bốn màu Quadra Cheek Color Pallet; bạn có thể pha trộn cả 4 gam màu này hoặc dùng riêng lẻ từng màu tùy theo sở thích.
- Sơn móng tay với ba gam màu hồng cực phù hợp cho các bữa tiệc hay những buổi hẹn hò.

BST mỹ phẩm trang điểm Innocent Sexy sẽ chính thức ra mắt trên thị trường vào ngày 11.01.2011. Nếu bạn thích trang điểm, mê mẩn những thiết kế đẹp long lanh và chất lượng hàng đầu, bộ mỹ phẩm Jill Stuart sẽ là một món quà tuyệt vời để bạn tự thưởng cho mình trong dịp cuối năm.