Nữ diễn viên người California dù đã bước sang tuổi tứ tuần nhưng vẫn luôn đẹp rạng rỡ. Đó là nhờ bí quyết trang điểm, chế độ ăn uống và tập luyện cực kỳ phù hợp.

1. Vẻ đẹp tự nhiên

\"\"

Jen không thích trang điểm quá rực rỡ, kể cả khi xuất hiện trên thảm đỏ. Cô thường chọn son môi màu nude hoặc be, phấn mắt tông nâu. Nhờ thế mà gương mặt Jen trông luôn tự nhiên, trẻ trung như không trang điểm.

2. Sống năng động

\"\"

Jen không có thời gian nhiều cho tập luyện, nhưng cô luôn dành đều đặn 20 phút mỗi ngày để tập cardio, chạy hoặc đi bộ. Ngoài ra, yoga cũng là môn mà Jen rất yêu thích để tăng cường sự dẻo dai.

3. Khoe những thế mạnh

\"\"

Jen có lợi thế là làn da nâu khỏe mạnh và cặp chân dài, vì thế cô luôn chọn những kiểu trang phục để có thể lộ những điểm mạnh của mình.

4. Uống nhiều nước

\"\"

Jen không bao giờ để mình rơi vào tình trạng khát nước. "Tôi uống rất nhiều nước mỗi ngày, ước chừng 12 cốc"

5. Tỏa sáng nhưng không bóng loáng

\"\"

Jen luôn chọn sản phẩm trang điểm cho thêm chút nhũ để tỏa sáng, nhưng cô luôn tránh những mỹ phẩm chứa dầu vì nó làm da mặt nhờn bóng.

6. Không quá cầu kỳ

\"\"

Jen thích để tóc xõa, vì thế cô hay xuất hiện trên thảm đỏ với kiểu tóc này. Cô thường xuyên sử dụng kem dưỡng để có mái tóc mềm mại nhưng không chọn loại làm tóc quá bóng mượt, vì như thế, theo Jen sẽ làm gương mặt mất đi sự tự nhiên.