Heidi Klum hay Marissa Miller dù đã trải qua vài lần sinh nở nhưng vẫn tự tin xuất hiện trong những bộ nội y vô cùng quyến rũ. Đó là nhờ vào chế độ tập luyện khắt khe để giữ được một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc.

Thật không dễ để trở thành thiên thần của Victoria's Secret, vì hãng thời trang đình đám này luôn đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe để có thể vào vai một người mẫu nội y quyến rũ. Tuy nhiên, Adriana Lima, Doutzen Kroes, Candice Swanepoel, Marissa Miller, Heidi Klum, Alessandra Ambrosio và Miranda Kerr đều đã thành công nhờ vào chế độ ăn kiêng và tập luyện khắc nghiệt. Sau đây là những bí quyết của họ

Adriana Lima

\"\"

Phong cách sexy hoang dã của Adiriana luôn là một thỏi nam châm đầy thu hút. Vì thế siêu mẫu lừng danh đã chọn kiểu tập thể giục đơn giản có tên là Capoeira để giảm cân và giữ sức khỏe. Đây là bài tập kết hợp điệu nhảy của Brazil và các bài tập thể dục cardio cường độ cao để đốt cháy lượng mỡ thừa của cơ thể.

Doutzen Kroes

\"\"

Doutzen Kroes mang hình ảnh của một siêu mẫu gợi tình trong dàn thiên thần của Victoria Secret. Doutzen thường xuyên giam mình trong phòng tập để giữ gìn vóc dáng săn chắc. Ngoài ra cô cũng thường xuyên nhảy dây và coi đây là môn thể thao tuyệt vời nhất cho sức khỏe.

Candice Swanepoel

\"\"

Tập luyện với cường độ cao đã giúp Candice giữ được chỗ đứng trong dàn siêu mẫu của Victoria's Secret. Candice rất thích đấm bốc, do đó cô thường tập hàng tuần. Ngoài ra, Candice tiết lộ cô kết hợp ăn kiêng với các bài tập đốt cháy calo để giữ được vóc dáng mảnh mai.

Marisa Miller

\"\"

Có rất nhiều chương trình tập thể dục thu hút Marisa Miller. Tuy nhiên, Marissa lại thích vẻ đẹp khỏe mạnh vì thế nên cô thường xuyên tập chèo thuyền và coi đây là môn thể thao giữ gìn vóc dáng.

Heidi Klum

\"\"

Heidi buộc phải tập luyện căng hơn rất nhiều người mẫu khác vì cô đã trải qua nhiều lần sinh nở. Các bài tập của cô thường tập trung vào phần hông kết hợp với chống đẩy để tăng cường sức khỏe và đốt cháy lượng mỡ thừa.

Alessandra Ambrosio và Miranda Kerr

\"\"\"\"

Miranda đang trong thời gian chăm sóc con nhỏ, vì thế cô không muốn ép mình vào chế độ tập luyện gắt gao. Cô và Alessandra Ambrosio đều chọn môn nhẹ nhàng là Yoga và Pilates để vừa giữ vóc dáng, vừa tăng cường sự linh hoạt của cơ thể.