Cuối tháng 5 vừa qua, Hiệp hội Nước hoa thế gới (The Fragrance Foundation) đã tổ chức lễ trao giải Fifi Awards lần thứ 37 nhằm tôn vinh những loại nước hoa được yêu thích nhất trong năm 2009, đồng thời kỷ niệm 60 năm thành lập của hiệp hội. Buổi lễ diễn ra rất hoành tráng và long trọng.

Xuất hiện ở lễ trao giải có đầy đủ gương mặt nổi tiếng của giới kinh doanh, sản xuất nước hoa và những nhân vật nổi trội của Hollywood như: Nữ hoàng tiệc tùng Paris Hilton, NTK Marc Jacobs, Hilary Rhoda…

\"\"

Poster nước hoa Harajuku Lover

\"\"

Mẫu chai nước hoa Harajuku Lover

Năm nay, danh hiệu nước hoa ưa thích nhất của năm đã thuộc về hai loại: Harajuku Lover và I am King của hai nghệ sĩ đình đám trong làng giải trí là nữ ca sĩ Gwen Stefani và nam ca sĩ nhạc Rap Sean Diddy Combs.

\"\"

Poster nước hoa I am King

\"\"

Mẫu chai nước hoa Nam I am King

Ngoài ra, hai loại nước hoa Dirty English của Juicy Couture, 91X Rocawear của Elizabeth dành cú đúp với các danh hiệu Nước hoa dành cho nam có bao bì ấn tượng nhất, và Hương thơm dành cho nam có chiến dịch quảng bá ấn tượng nhất. Riêng  hương thơm Sensuous của Estee Lauder cũng “đăng quang” với danh hiệu Hương thơm dành cho nữ có chiến dịch quảng bá ấn tượng nhất.