Bạn là một thiếu nữ dịu dàng đầy nữ tính, hay yêu chuộng cảm giác trẻ trung năng động? Bạn luôn tinh tế sành điệu, hay lãng mạn, gợi cảm? Tất cả sẽ được thể hiện khi bạn chọn một mùi nước hoa riêng cho mình, theo cảm nhận của riêng mình.

Hương thơm ngọt ngào

Sự pha trộn mang tính lãng mạn giữa hương hoa và trái cây tạo ra mùi hương tươi mát, ngọt ngào và đầy quyền lực.

Hương hoa làm tăng tốc độ "tiếp thu" thông tin mới của bạn. Vì thế, các bạn làm việc trong lĩnh vực giao tiếp nên chọn loại nước hoa này.

Thật vậy, hương hoa giúp bạn cảm thấy mình năng động hơn trong công việc, dễ thu nhận thông tin, cũng như tự tin hơn trong giao tiếp.

Hương thơm sang trọng

Những phụ nữ yêu thích mùi hương này đều thích thể hiện mình. Chúng là mùi hương sang trọng, huyền bí. Những mùi hương đặc biệt này giúp cân bằng khứu giác.

Chypre là sự kết hợp của các mùi hương từ rêu, gỗ sồi, hương hoa cỏ và cây hoắc hương.

Hương phương Đông (woody orientals): gỗ giáng hương và các mùi hương của gia vị, vani và tinh dầu hương hoa.

Khác với mùi hương ngọt ngào, gợi cảm, những mùi hương này mang lại cho bạn sự lịch lãm đến không ngờ.

Mùi hương tinh khiết

Nếu bạn yêu thích cảm giác mát mẻ sau khi tắm, bạn nên chọn mùi hương thuộc họ cam, quýt (nho, chanh, quýt...)

Các mùi hương này tạo cho bạn tính năng động và tinh thần thể thao. Vì đơn giản là bạn sẽ luôn cảm thấy khoẻ mạnh và tươi mát.

Những phụ nữ bị thu hút bởi các mùi hương tạo ra năng lực này là người luôn muốn tái tạo, hoặc kéo dài cảm giác sạch sẽ tươi mát cho mình.

Mùi hương Phương Đông

Được pha trộn của mùi gia vị (hổ phách, quế, vani) với các mùi hương hoang dã, nhục cảm như bùn, đất... đó là lý do tại sao những mùi hương phương Đông là loại nước hoa gợi tình nhất thế giới.

Theo các nghiên cứu, hương thơm của bí ngô (có chứa mùi gia vị và hương ngọt tương tự được tìm thấy trong mùi phương Đông) mang lại cho bạn sức gợi cảm, lôi cuốn đến khó tả.

Các nhà nghiên cứu cũng tìm ra hương vani làm tăng cảm giác thư giãn. Điều này có thể giúp giải thích cho sự lôi cuốn của nước hoa mang hương này.

Theo Media