Là một ca sĩ nổi tiếng, tuy nhiên ít ai biết đến sở thích thể thao của Đàm Vĩnh Hưng là môn cầu lông. Không chỉ đơn thuần là luyện tập cho sức khỏe dẻo dai, anh đến với bộ môn cầu lông còn là niềm đam mê. Anh có cả một bộ sưu tập dành cho bộ môn cầu lông.

Khi giải  cầu lông do THẾ GIỚI NƯỚC HOA khởi xướng nhằm mục đích chào mừng 125 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh tại Nhà thi đấu đa năng quận 7, Đàm Vĩnh Hưng đã hào hứng tham gia thi đấu với vai trò một vận động viên chuyên nghiệp. Tham gia đánh đôi, anh quyết tâm dành chiến thắng ngay từ khi những ngày đầu tiên chuẩn bị lịch thi đấu giải.

Trước giờ giải diễn ra, anh tâm sự, sức khỏe chưa hồi phục hẳn, đêm qua lại vừa tham gia một sân chơi ca nhạc lớn, sáng nay có mặt tại trận cầu, nhưng sẽ hết mình cho trận đấu. Anh chứng minh ngay với trận đầu ra quân, 1 Đàm Vĩnh Hưng nhanh nhạy, đỡ bóng chuyên nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng ra sân với tinh thần quyết thắng và một lực lượng fan hùng hậu ủng hộ nhiệt tình. Với 10 đội tham gia loại trực tiếp, anh tham gia thi đấu từ vòng đấu loại, liên tục thắng nhanh với 2 set đầu đối kháng trực tiếp với 2 đội, nhanh chóng giành quyền vào bán kết.

Chung cuộc toàn giải, anh nhận giải 3 và không quên cám ơn Thế giới nước hoa đã tạo ra một sân chơi thể thao bổ ích và ý nghĩa.

Không còn nghi ngờ gì nữa khi chứng kiến Đàm Vĩnh Hưng thi đấu, không những là 1 ca sĩ nổi tiếng hát hay mà hôm nay biết anh còn là 1 tay vợt giỏi. Mr Đàm để lại  thêm 1 dấu ấn đẹp trong lòng người  hâm mộ và những người yêu thích  bộ môn cầu lông.