Khác hẳn các phiên bản trước, hương Ck One Summer 2017 có sự đột phá vượt bật, mùi hương mang phong cách chững chạc, bản lĩnh hơn.

Ngay từ nhát xịt đầu tiên, bạn cảm nhận được là sự mát lành của quả chanh xanh, cây thanh yên, cây dưa chuột. Đó chỉ mới là sự bắt đầu. Khoảng 15 phút sau, sự chuyển biến hương thơm sẽ làm bạn như đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sự tươi mát ban đầu đã chuyển sang vị ấm áp độc đáo từ nghệ tây, tiêu, tiêu trắng, gừng. Hương thơm cuối cùng cũng là hương thơm vương lâu nhất bên bạn là vị gỗ và xạ hương nồng nàn, âu yếm.

Về thiết kế Ck One Summer 2017 vẫn chung thủy với dáng chai truyền thống không bao giờ thay đổi của CK One. Nét nổi bật ở phiên bản này là mô phỏng những tia nắng mặt trời rọi xuống sa mạc bao la, tia nắng của ngày hè, rực rỡ và nóng bỏng.

Nhìn tổng thể, đây là mùi hương thuộc nhóm hương cam chanh thơm ngát nhưng pha chút ấm áp, nồng nàn, phù hợp cho những buổi tiệc đêm hè. Trong hững chuyến du lịch, bạn hay đi lang thang nghêu ngao buổi tối để tận hưởng cảm giác xa lạ, mới mẻ về đêm thì đây là chất xúc tác giúp cảm giác của bạn được thăng hoa hơn.

Do thành phần hương từ cam chanh nên độ lưu hương của Ck One Summer 2017 không lâu. Vì thế, mẹo nhỏ cho bạn là cứ sau mỗi 6 tiếng bạn nên xịt lại 1 lần để đảm bảo độ lưu hương hay bất cứ khi nào bạn cảm thấy mùi hương đã vơi dần, nhạt dần thì việc xịt thêm vài nhát chắc chắn là điều bạn nên làm.

Nếu ai đã từng sử dụng những phiên bản trước thì chắc chắn nên thử mùi hương mới này. 

Có những thứ vô tình gắn kết, đây cũng là lựa chọn lý tưởng cho những cặp đôi. Chúng ta dùng những thứ hữu hình cùng nhau như đồng hồ, áo cặp, nón và giày cặp những có những điều hữu hình cùng nhau mà ta nên chăm chút, chẳng hạn như mùi hương nước hoa... Điều này sẽ góp phần làm hai bạn trở nên khăn khít và gắn kết với nhau nhiều hơn.

Hương thơm này sẽ làm tăng phong độ và khiến bạn tự tin hơn rất nhiều. Là lựa chọn khá lý tưởng cho mùa hè, tuy nhiên mùa thu và mùa đông cũng có thể dùng hương này vị tiêu nồng nàn, đằm thắm sẽ tạo chút ấm áp cho bạn vào những ngày tiết trời trở lạnh chập chững bước vào đông hay những ngày thu êm ả không quá nóng mà cũng chẳng lạnh lẽo.