Nhà Versace vừa tung ra dòng sản phẩm nước hoa nam mới đang làm mưa làm gió khiến bao chàng say đắm, hương thơm đó không ai khác là Versace Dylan Blue.

Vẫn giữ màu xanh chủ đạo của bộ sưu tập Versace Pour Homme nhưng có chút biến tấu khiến chai nước hoa trở nên độc đáo và mạnh mẽ hơn đó nhờ vào màu xanh Địa Trung Hải phủ đầy chai nước hoa cùng chiếc nắp vàng và biểu tượng thương hiệu Versace nổi bật sang trọng ngay giữa thân chai tạo điểm nhấn rất riêng.

Với tông mùi chủ đạo là hương thơm dương xỉ, chai nước hoa mang lại phong cách cực kì khác biệt cho cánh mày râu. Vị nước thanh khiết kết hợp một cách khéo léo với vị tươi mát của cam bergamot, bưởi, lá sung tạo sự mát lành sảng khoái ở lớp hương đầu. Hương thơm sẽ dần dịu xuống và chuyển qua lớp giữa nồng nàn là sự góp mặt của những nốt hương đầy cá tính như: Lá violet, gỗ giấy cói, cây hoắc hương, hạt tiêu đen, long diên hương.

Đến tầng hương thứ 3, bạn sẽ cảm nhận một sự lôi cuốn đến kì lạ của xạ hương, đậu tonka, hương nhang, nghệ tây. Và chính những hương liệu này đã tạo nên ưu điểm vượt bật của chai nước hoa này là có độ lưu hương rất lâu. Khi kết hợp xịt lên quần áo, hương thơm có thể phảng phất theo bạn cả ngày. Nếu muốn chọn cho mình một hương thơm nam tính, thu hút, lịch lãm, mới mẻ và có độ lưu hương lâu thì hãy nghĩ ngay đến Versace Dylan Blue.

Đây là hương thơm khác biệt, mới mẻ và đang được yêu thích nhất trong bộ sưu tập "Versace Pour Homme" của nhà Versace. Versace Dylan Blue sẽ làm nên phong độ và sự khác biệt cho chính bạn.