Ông Sophie Labbé - Nhà sáng chế nước hoa danh tiếng đã sáng tạo ra bộ sưu tập mới Splendida của BVLGARI với 3 mùi hương làm ngây ngất lòng người: Iris D'or, Rose Rose và Jasmin Noir.

Như một sự biến tấu tinh tế và khéo léo, 3 mùi hương là 3 loài hoa đặc trưng được quan tâm khá đặc biệt trong lĩnh vực nước hoa: hoa Diên Vĩ, hoa Hồng và hoa Nhài. 3 Loài hoa này cũng là biểu tượng cho sự quyến rũ, xinh đẹp và những phẩm chất quý giá của phụ nữ.

Hương đặc trưng của Splendida Jasmin Noir là hương nhài ngọt ngào, đằm thắm. Thiết kế thân chai đen bóng, huyền bí, tạo sự tò mò, gợi cảm. Chai nước hoa như một nàng hương bí ẩn, mang trong mình một sự khiêu khích, lôi cuốn kì lạ....

"Sự đối lập cao quý... Sự tinh khiết của loài hoa có dáng hình những vì sao - hoa nhài Sambac Jasmine được tôn lên nhờ hạnh nhân và satin, được tỏa sáng bởi hương tràn trề sức sống của nhựa lá cây. Sự gợi cảm của nó được phơi trần bởi nét cuốn hút huyền diệu của vị gỗ nồng nàn". Sophie Labbé - Nhà sáng chế nước hoa danh tiếng.

Iris - Vừa là tên một vị thần Hy Lạp, vừa là tên một loài hoa thiêng - hoa Diên Vĩ, biểu tượng của hoàng gia và sự che chở thần thánh suốt hàng thế kỉ trên thế giới. Mùi hương nhẹ dịu, êm ái như một vòng tay che chắn và âu yếm...

"Tựa như vàng phát ra ánh sáng, Iris được tỏa sáng nhờ sự kết hợp hoàn hảo của hoa violet, hoa hồng, hoa vòi voi. Sự sang trọng càng tăng cao khi gỗ đàn hương xuất hiện và Iris D'or đem lại cảm giác bình yên như chốn hương đồng cỏ nội với sự góp mặt của cỏ vetiver". Sophie Labbé - Nhà sáng chế nước hoa danh tiếng.

Rose Rose - Mang hương hoa hồng kiêu kì - một mùi hương thanh lịch, một mùi hương có thể làm người ta chìm đắm, lãng quên cái hiện tại ồn ào mà như lạc vào một khu vườn với sắc hồng ấm áp.

"Rose rose mang trong mình hương thơm của sự quyến rũ, gợi cảm và vô cùng sang trọng. Sự kết hợp ý nhị của dâu tầm kéo thêm sự lôi cuốn đầy mãnh liệt của hoắc hương là những chất xúc tác khiến nàng hương chinh phục biết bao người". Sophie Labbé - Nhà sáng chế nước hoa danh tiếng.