Hai chương trình khuyến mãi dự kiến sẽ kết thúc vào ngày mai.

1. CHƯƠNG TRÌNH SALE ALL 2O% VERSACE VÀ GUCCI.

Giảm giá 2O% toàn bộ các nước hoa nam và nước hoa nữ thuộc hai thương hiệu nước hoa nổi tiếng thế giới Versace và Gucci. Những sản phẩm của Versace và Gucci được biết đến với các mùi hương cực kì đa dạng, phong phú, đẳng cấp và sang trọng. Một số dòng nước hoa như Versace Dylan Blue hay Gucci Guilty là những sản phẩm sốt hàng và đang hot hiện nay.

2. CHƯƠNG TRÌNH MUA 1 TẶNG 2: 

Khi mua 1 nước hoa Aqva marine 100ml giá 1.245.000 đ sẽ được tặng ngay 1 chai mini Aqva marine 15ml và 1 áo mưa vải dù cao cấp, thời trang, tiện lợi. Aqva marine là sản phẩm với hương biển, tông mát đặc trưng, dễ chịu sử dụng rất phù hợp trong mùa hè. Ngoài ra, với độ tỏa hương vừa phải, Aqva marine có thể dùng đi làm hàng ngày, thích hợp với công việc văn phòng. Hơn vậy, đây là loại nước hoa có thể sử dụng được với cả nam và nữ, nàng nào cá tính, thích khác biệt thì hãy thử ngay mùi hương này nhé!

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tặng áo mưa vải dù ngoài chất liệu cao cấp với tính năng chống thấm cao, an toàn, tiện lợi thì chiếc áo mưa này còn được chăm chút tỉ mỉ, cẩn thận từng đường keo cho bạn an tâm đi qua những ngày mưa gió.