Một hương thơm hiện đại nhưng giản dị dành riêng cho những người đàn ông bản lĩnh và chững chạc.

Đặc biệt, đây là mùi hương phù hợp trong ngày hè oi bức vì Eternity Aqua có những thành phần hương vô cùng tươi mát như cam chanh, dưa chuột,...

Từ thiết kế chai, Eternity Aqua For Men cho ta một cảm giác bình yên đến lạ. Màu xanh êm ái ấy tượng trưng cho niềm hi vọng và những mơ ước tươi đẹp về tương lai, màu xanh của bầu trời tựa như những niềm khát khao cháy bỏng vươn cao, vươn xa mà chàng luôn ấp ủ.

Dung dị nhưng đầy đam mê... Xạ hương, đàn hương và hoắc hương như tiếp thêm lửa cho những đam mê, khao khát cháy bỏng trong chàng, làm tăng phong độ và vẻ lịch lãm. Tầng hương cuối cũng là tầng hương theo bên cạnh chàng lâu nhất với những chất xúc tác tuyệt vời này sẽ làm biết bao ánh nhìn dõi theo...

Gần đây, nhà Calvin Klein đã bổ sung thêm size mới 20ml nhỏ gọn, tiện lợi giúp chàng dễ dàng mang theo mùi hương bên người với thiết kế lạ mắt và độc đáo không kém phần những size lớn.

Không chỉ thích hợp sử dụng vào mùa hè, dùng đi làm hàng ngày mà đây là một lựa chọn khá tuyệt vời cho cho những buổi hẹn hò lãng mạn vào cuối tuần cùng cô ấy. Hương thơm vừa phải, dung dị mà không nhạt nhòa, mạnh mẽ đủ khiến nàng say mê.