Mùa hè là thời điểm tuyến mồ hôi hoạt động với công suất cao, đây cũng chính là lúc mùi cơ thể "rên rỉ". Vì vậy, nhiều người cố gắng tìm chọn cho mình một mùi hương phù hợp nhất để trở nên tự tin hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý là cần tránh mùi cơ thể hòa lẫn với một mùi quá nồng tạo ra hỗn hợp "hỡi ôi" làm người bên cạnh chóng mặt.

Một tông mùi mát lành, nhẹ nhàng vừa phải là lựa chọn vô cùng lý tưởng, mang lại sự vui vẻ và thoải mái cho ngày hè oi bức.

Hương thơm tinh khiết của quýt và tinh dầu lá chanh hòa quyện với hương hổ phách khơi dậy cảm giác trong lành, tươi mới mang hơi thở cùa vùng Địa Trung Hải thanh lịch, thích hợp cho các chàng có phong cách mạnh mẽ, phóng khoáng và ưa thích sự mới mẻ.

Aqva Pour Homme khởi đầu với hương thơm thanh khiết của tinh dầu lá chanh mang đến cảm giác tươi mát và dễ chịu tột cùng. Ở giai đoạn tiếp theo, lớp hương giữa đầy ma thuật là sự hoà quyện của rong biển, hoa oải hương và hoa bông vải gợi nhớ đến đại dương xa xôi sâu thẳm, nơi chẳng thể với đến được ánh mặt trời rực rỡ bên trên. Hương cuối phong độ và mạnh mẽ với hương hổ phách và hương gỗ kết hợp cùng gỗ tuyết tùng và cây hoắc hương. Aqva Pour Homme mang lại cảm giác tự tin và mạnh mẽ cho bất kì người đàn ông nào sở hữu chai nước hoa này.

 

Thân chai được thiết kế hình tròn giống hình dáng của những viên sỏi vùng biển mênh mông, được nước biển mài mòn và ấp ủ để mang một màu xanh thăm thẳm mà bình yên bất tận. Aqva Pour Homme thích hợp dùng khi đi làm hàng ngày, khi hẹn hò. Đặc biệt, đây là chất xúc tác mãnh liệt cho những chuyến du lịch hè và không còn gì tuyệt vời hơn nếu đó là một chuyến ngao du về vùng biển xa xôi - nơi có sóng vỗ, gió rì rào và những ánh hoàng hôn bình yên...