Năm 2017, nhà Calvin Klein làm thỏa mãn giới hâm mộ nước hoa khi tung ra thị trường cặp đôi mới mang tên Euphoria Pure Gold với thiết kế và cả mùi hương vô cùng sang trọng, mới mẻ. Từ ngày 25/7 - 10/8/2017, nhằm tạo điều kiện cho mọi người trải nghiệm mùi hương mới đầy khác biệt này, Thế Giới Nước Hoa áp dụng chương trình khuyến mãi "CƠN LỐC GIÁ SỐC", SALE 3O% cặp đôi Euphoria Pure Gold. Euphoria Pure Gold for women 100ml giá 2.295.000 giảm 30% còn 1.605.000. Euphoria Pure Gold for men giá 2.195.000 giảm 30% còn 1.535.000. Xem thêm chương trình khuyến mãi tại link: https://www.thegioinuochoa.com.vn/promotion 

Màu vàng sang trọng là màu sắc chủ đạo cho cặp đôi mới này

Về thiết kế, Euphoria Pure Gold for women vẫn giữ nguyên vẹn hình dáng của các đàn chị euphoria trước, nhưng điểm đặc biệt của chai nước hoa là khoác lên mình bộ áo choàng với màu vàng óng ánh. Điểm này giúp nàng Euphoria Pure Gold tỏa sáng và lộng lẫy như một nữ hoàng. Euphoria Pure Gold for men có thiết kế độc đáo không kém gì Euphoria Pure Gold for women. Cũng giữ lại hình dáng của đàn anh, nhưng lần này Euphoria Pure Gold for men trở thành một người đàn ông trẻ trung và lịch lãm bởi tông màu trắng chủ đạo, điểm xuyết lớp vàng trên nắp và 2 bên thân tạo điểm nhấn.

Không chỉ có thiết kế thu hút mà điểm chính tạo sự khác biệt cho cặp đôi này là mùi hương đầy ma lực 

Về hương thơm, điểm chung tạo sự hài hòa giữa hai chai nước hoa là đều thuộc nhóm hương phương đông. Nếu Nàng Euphoria Pure Gold For Women mang vị ngọt ngào cổ điển xen lẫn hiện đại thì chàng Euphoria Pure Gold For Men có pha thêm chút gỗ tạo sự nam tính mạnh mẽ.

Những cặp đôi có thêm mùi nước hoa mới để dùng cặp với nhau cho những cảm xúc thêm "đâm đà".

Ưu điểm nổi trội của cặp đôi này là có độ lưu hương khá lâu tầm 7 giờ hoặc hơn nếu kết hợp dùng trên quần áo vì thuộc nhóm hương Phương Đông và tầng hương cuối có sự góp mặt của xạ hương. Nếu ai đã yêu thích bộ sưu tập euphoria của nhà Calvin Klein thì chắc chắn không thể bỏ qua hai mùi hương mới này.