Trong năm 2016, hãng nước hoa danh tiếng Nina Ricci đã giới thiệu đến những tín đồ nước hoa một sản phẩm mới của mình với tên gọi Luna. Sản phẩm là phiên bản kế thừa và sáng tạo nên từ nguyên mẫu Nina 2006.

Dòng sản phẩm mới được giới chuyên môn đánh giá là có nhiều thay đổi tích cực ở mùi hương vani phương đông đầy sang trọng và tinh tế. Tông hương chính của Nina Ricci Luna mang đến vẻ cảm ngọt ngào, ấm áp đầy nũng nịu, một chút caramel ngọt lịm hòa quyện với vanilla vùng Madagascar đầy mê hoặc, lại phảng phất hương hoa cúc trường sinh nồng nàn gợi cảm.

Có thể ví von rằng, nếu táo đỏ Nina Ricci là hình ảnh cô gái trẻ trung, thì Luna là cô gái đã trải qua ít nhiều thăng trầm, chín mùi, dịu dàng và tinh tế hơn. Hương đầu là hoa cam và dâu dại đầy mời gọi, kế đến là nhóm hoa trắng đan xen vị caramel đầy ngọt ngào và nữ tính, cuối cùng là hương vanilla và đàn hương gây dấu ấn đậm nét cho người đối diện. Thoải mái và ấm áp nhưng cũng vô cùng mềm mại và lôi cuốn là những liên tưởng cảm xúc thú vị mà Luna mang đến cho người dùng.

Thiết kế vẫn giữ nguyên bản của hình quả táo vốn có từ dòng sản phẩm. Nhưng thay vào chiếc vòi xịt đơn điệu của dòng sản phẩm cũ nay đã được thay thế bằng chi tiết ống xịt được cách điệu bằng lá và cuống táo xịt trực tiếp không cần đóng mở, thuận tiện cho việc di chuyển. Màu sắc dung dịch nước hoa mang sắc xanh ngọc bích nhẹ nhàng và nữ tính có thể nhìn thấy rõ qua lớp thủy tinh trong suốt. Thiết kế đẹp, mùi hương gợi cảm, tất cả sẽ làm nên nét đẹp của người sử dụng. Cô nàng hãy thử mặc một ít nước hoa trước buổi hẹn hò cùng người yêu để thấy sự phát huy tác dụng của Nina Ricci Luna nhé.