Lấy cảm hứng từ miền đất Ấn độ kỳ lạ, xa xưa và hoang dã, sự hào quang và chủ nghĩa thần bí của giới quý tộc từ thời cổ đại, thương hiệu Bvlgari đã cho ra mắt một phiên bản mới trong bộ sưu tập Omnia với tên gọi Bvlgari Omnia Indian Garnet.

Mở đầu là mùi hương cam chanh tươi mát, rực rỡ và mạnh mẽ, kết hợp thêm với hương trái cây và nghệ tây, cùng nhau lan tỏa và dần tan trong sự ấm áp của các nốt hương giữa. Hoa quế và hoa huệ dịu dàng, trầm ấm dần nhường chỗ cho lớp hương cuối là mùi gỗ thơm ngát đầy nóng bỏng. Kết hợp thêm với những nốt hương ấm nồng từ gia vị, Omnia Indian Garnet được kết thúc trong một bản nhạc đầy quyến rũ, hấp dẫn và tinh tế.

Mẫu chai được thiết kế tương tự như những sản phẩm Omnia khác, bao gồm hai vòng tròn đan cài nhau với mép viền màu cam. Thiết kế độc đáo này mang lại nét rất riêng và sự chú ý cho dòng sản phẩm này.

Omnia Indian Garnet có size 15ml với thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm và rất tiện lợi cho nàng khi mang theo bên mình. Tuy thuộc nhóm hương hoa cỏ phương đông nhưng mùi hương của "cô nàng" này không quá nồng, thích hợp cho nàng sử dụng đi làm hàng ngày.