Nổi tiếng với hương trái cây thơm ngon đầy mời gọi, năm 2016 nhà DKNY lại tiếp tục trình làng quả "táo xanh" mới mang tên Be Delicious Crystallized khiến bao nàng ngất ngây...

Đi từ thiết kế, Be Delicious Crystallized vẫn mang hình hài một quả táo tròn trĩnh, điều đặc biệt, nhà thiết kế đã tỉ mỉ hơn, tạo những nét cắt thô như những viên pha lê nguyên bản như chính tên gọi Crystallized tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho sản phẩm.

Đến hương thơm bên trong, Be Delicious Crystallized xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các nàng yêu thích vị ngọt ngào, tươi mới của hương trái cây. Mở đầu vẫn là sự kết hợp giữa phong vị chua của quả bưởi, quả yuzu và sự thanh mát của dưa chuột cùng hương hoa mộc lan nhẹ nhàng. Tiếp đến, tầng hương giữa vẫn mang nét đặc trưng vốn là hương vị biểu tượng của Be Delicious: vị chua chua ngọt ngọt của táo xanh hòa quyện cùng các hương họa nhẹ nhàng của huệ trắng, hồng, tím và linh lan thung lũng. Cuối cùng, lưu lại trên da mùi hương quyến rũ, ấm áp của xạ hương cùng với các loai gỗ quý hiếm hòa lẫn cùng vị ngọt của hổ phách trắng.

Mùi hương thích hợp cho nàng có phong cách trẻ trung, năng động, thích sự tươi mới. Nàng luôn muốn thay đổi mình để luôn mới mẻ trong mắt mọi người xung quanh. Be Delicious Crystallized giúp nàng thêm tự tin thay đổi phong cách.