Nhắc về loại nước hoa có hương hoa hồng, người ta vẫn thường nói về "cô nàng" Miracle của nhà Lancome. Cũng không phải tranh luận nhiều, hương thơm ấy đã đi qua năm tháng và trở thành thứ nước hoa mà phái đẹp yêu mến.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng sự phá cách sẽ đem lại điều mới mẻ, thu hút hơn và vào năm 2016, nhà Bvlgari đã thành công khi tạo ra một nàng hương mới dành cho những cô gái yêu hương hoa hồng nhưng thích sự phá cách, nàng hương ấy mang tên Rose Goldea Bvlgari.

Một màu hồng nhẹ nhàng, thanh khiết toát lên từ thân chai sẽ làm bất kì ai cũng phải ấn tượng với Rose Goldea Bvlgari ở lần "gặp mặt" đầu tiên.

Như một định lý muôn thuở, hoa hồng tượng trưng cho sự lãng mạn trong tình yêu. Do đó, hương hoa hồng cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà chế tác trong hành trình sáng chế nước hoa của mình. Ở Rose Goldea Bvlgari cũng vậy, dù đan xen giữa những thành phần khác nhau như lựu, xạ hương, cam bergamot, hoa nhài, hoa mẫu đơn, quả đào ở lớp hương đầu và hương giữa nhưng "vị" của hoa hồng vẫn là thành phần hương chủ đạo, ấm áp và xuyên suốt...

Nàng đẹp dịu dàng trong một bộ cánh màu hồng nữ tính, cùng với một mùi hương hoa hồng đầy gợi cảm, nhưng không quen thuộc, nàng khiến ai cũng phải bất ngờ bởi hương hoa hồng trên cơ thể nàng toát lên một nét rất riêng, một sự mới mẻ, phá cách kì lạ khiến ai cũng phải chú ý.

Và sự phá cách nơi mùi hương Rose Goldea Bvlgari mang đến cho nàng chính do sự góp mặt của xạ hương, nhựa hương, gỗ đàn hương đan xen hương ngọt nhẹ của lan nhiệt đới mang chút ấm áp, quyến rũ vô cùng gợi cảm nhưng không kém phần sang trọng. Bên cạnh đó, với nồng độ eau de parfum, hương hoa hồng ấy cứ lưu luyến, thoang thoảng trên da thật lâu.

Nếu yêu hương hoa hồng và thích sự mới mẻ, phá cách hay là một cô nàng nữ tính, đằm thắm và thanh lịch thì Rose Goldea Bvlgari là hương thơm lý tưởng mà nàng nên chọn trong bộ sưu tập của mình.