Từ ngày 31-8-2017 đến ngày 10-9-2017, Thế Giới Nước Hoa áp dụng chương trình khuyến mãi SALE 20% hai thương hiệu nước hoa đình đám Bvlgari và Marc Jacobs. Ngoài ra, khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, bất kì khách hàng nào cũng được tham gia chương trình "100% ĐƯỢC HOÀN TIỀN" - Nghĩa là khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được bốc thẻ cào có giá trị từ 10% đến 100%. 

Ngày 06-9-2017, khi một khách hàng mua nước hoa Chanel coco mademoiselle 100ml tại cửa hàng 227A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức thì may mắn bốc thăm trúng 100%.

May mắn hơn, khi chị quyết định mua thêm nước hoa Good girl 80ml còn được gọi là "chiếc guốc kiêu kì" của nhà Carolina Herrera và tiếp tục bốc thăm trúng 70%. Giảm 100% cho sản phẩm đầu tiên đã là điều may mắn, ở đây chị lại bốc thêm được thăm 70% ở lần sau.

Khách hàng bất ngờ, vui mừng khi hai lần bốc được thăm giá trị cao và được mua nước hoa hàng hiệu giá "hạt dẻ"

Chanel Coco Mademoiselle Parfum là dòng nước hoa đã đi vào lòng người một cách đầy thuyết phục nhờ và sự tươi mát và quyến rũ với thành phần hương hoa cỏ Phương Đông tươi trẻ. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo khi dùng nó vào ban đêm để bạn có thể trở nên nổi bật giữa một buổi tiệc xa hoa. Coco Mademoiselle với hương thơm đầy cá tính thích hợp dùng vào hầu hết các mùa trong năm, cho dù là ban ngày là ban đêm.

 

Good Girl là một sự kết hợp đầy mới lạ, tạo một phong cách độc đáo riêng biệt dành cho người dùng bởi những thành phần là hoa huệ, đậu Tonka tinh khiết, nồng nàn, khéo léo thể hiện tính cách của người phụ nữ. Hoa nhài Sambac trắng và cacao cũng là những thành phần mang đến vị ngọt đậm đà quyến rũ cho Good Girl. Với slogan "It's so good to be bad", Good Girl hứa hẹn là một mùi hương đầy khiêu khích, gợi cảm giúp các nàng tỏa sáng giữa đám đông.