Nhà Kenzo nổi tiếng với những chai nước hoa có thiết kế lạ mắt, độc đáo và những mùi hương không thể quên, đi cùng theo phái đẹp trên từng bước chân.

Năm 2016, Kenzo tiếp tục tung ra dòng sản phẩm mới với thiết kế thân chai lẫn mùi hương vô cùng thu hút.

Thiết kế của Kenzo World có gì đặc biệt?

 

Kenzo World mang một màu xanh thăm thẳm như đôi mắt, đôi mắt tròn mở to đầy hy vọng. Điểm nhấn cho đôi mắt này là hạt ngọc lấp lánh treo phía trước và chiếc nắp sọc đen nổi bật.

Không làm thất vọng người hâm mộ, lần này nhà sáng chế nước hoa Francis Kurkdjian đã thổi hồn vào chai nước hoa bằng một phong vị cháy bỏng đam mê. Thuộc nhòm hương hoa cỏ gỗ xạ hương, Kenzo World mang sự gợi cảm đầy ma lực cho phái đẹp.

Nương náu bên trong thân chai là mùi hương "đẹp" một cách khó tả...

Cứ thử nhắm mắt lại để cảm nhận mùi hương này, bạn sẽ như bước vào một thế giới rất khác, sự kết hợp hài hòa giữa các nốt hương, từ hương đầu ngon lành của trái cây đỏ đến hương giữa dịu dàng, nữ tính của hoa mẫu đơn, hoa nhài Ai Cập. Hương Ambroxan êm ái ở lớp hương cuối sẽ lưu luyến thật lâu và làm cho người dùng cảm thấy thư thái, dễ chịu.

Nhìn tổng thể, đây là hương thơm ngọt vừa phải đan xen một chút ấm nồng ở lớp cuối tạo sự gợi cảm cho phái đẹp. Với thiết kế và mùi hương "ngộ nghĩnh" như vầy, Kenzo World còn thích hợp làm quà tặng. Nếu nhận được món quà là "một đôi mắt" đẹp, độc đáo mang mùi hương mới mẻ như thế này thì bất kì người phụ nữ nào cũng sẽ cảm thấy vô cùng thú vị.