Mùi hương chính là một trong những con đường ngắn nhất để chinh phục trái tim của ai đó. Vì vậy, nếu nàng muốn mình trở nên "hoàn hảo" hơn trong mắt mọi người xung quanh và trong mắt anh ấy thì việc chuẩn bị cho mình một "vũ khí bí mật" là điều không thể bỏ qua.

Ngoài son môi, trang phục đẹp thì mùi hương gợi cảm là điều mà phái đẹp không thể bỏ qua. Và La Vie Est Belle chính là thứ vũ khí bí mật giúp phái đẹp tạo nên sự khác biệt.

 

Nhiều người "trầm trồ" trước vẻ đẹp của La Vie Est Belle, xong rồi lại "ngoảnh" đi. NHƯNG...Đừng chỉ ngắm! Hãy dùng nếu bạn là phái đẹp! Bởi vì La Vie Est Belle mang một mùi hương vô cùng tinh tế, trang nhã.

La Vie Est Belle mở ra với hương thơm bùng nổ của hương hoa diên vĩ, quả lý chua, với một âm hưởng thảo mộc dần chuyển thành hương vị của rượu trái cây. Khi dấn đến lớp giữa, La Vie est Belle mang hương thơm của sô cô la, chuối, mật ong, tô điểm thêm với hương hoa nhài và hoa cam. Mùi hương của cồn, thảo mộc vẫn lưu lại đến tận lớp nền, cho đến khi hương va ni bắt đầu tỏa sáng và hương sô cô la chuyển thành một mùi thơm của bánh nhân hạt praline. Sự ngọt ngào từ lớp hương đầu vẫn mượt mà từ lớp hương đầu đến tận lớp hương cuối, tạo nên một tổng thể hương thực phẩm thơm ngon nhưng vẫn rất nhẹ nhàng và trang nhã.

Mẫu chai được thiết kế lại từ mẫu chai cổ điển của Lancome năm 1949. Kiểu chai đơn giản dễ nhìn với chủ đạo màu hồng nhạt nữ tính, phụ kiện đi kèm là chiếc ruy bang màu xám thanh lịch tượng trưng một cô gái với chiếc khăn lụa thời trang. Mùi hương này sẽ làm tôn lên vẻ đẹp và sự nữ tính, giúp nàng nổi bật, tự tin hơn ở bất kì nơi đâu. Đây là lựa chọn lý tưởng cho mùa thu, đông.