[Thegioinuochoa] Sử dụng thành phần chính là hoa xoài, một loài hoa hứa hẹn nhiều quyến rũ bí ẩn, nước hoa Roberto Cavalli Serpentine tôn vinh sự tinh tế của phái đẹp với mùi hương kích thích sự ham muốn mạnh mẽ.Roberto Cavalli Serpentine được thiết kế với kiểu dáng chai tròn đầy gợi cảm và trang nhã, khắc nổi hình 3 con rắn, biểu tượng cho thương hiệu.
\"Image\"Bên trong cái chai xinh đẹp đó ẩn chứa loại nước thơm tuyệt diệu được tinh chế từ hoa xoài, thức ăn của các vị thần theo tín ngưỡng Hindu.

Sự nữ tính của Serpentine còn đến từ hương sắc gợi cảm của cây đại, sự mềm mại của cây violet và sự nồng nàn của hạt tiêu đen. Nét nhạy cảm, huyền bí đầy mê hoặc của thiên nhiên nhiệt đới càng được tăng thêm bởi hương thơm sâu lắng từ nhựa cây chi và gỗ đàn hương. Đóng chặt lọ chất lỏng đầy ma thuật này là một chiếc nắp chai màu vàng vương giả mà cũng đầy nổi loạn đúng theo phong cách Roberto Cavalli.
Serpentine có 3 dung tích (30-50-100ml), loại eau de toillet giá từ 688.000 đến 1.280.000 đồng; loại eau de parfum giá 768.000-1.424.000 đồng.
Theo yeuthoitrang