Từ 21/9/2018, Thế Giới Nước Hoa áp dụng chương trình khuyến mãi mà ai cũng mong chờ, đó chính là SALE ALL 2O% - Giảm giá 2O% toàn bộ nước hoa thuộc các thương hiệu lớn như BVLGARI, DOLCE & GABBANA, BURBERRY, HUGO BOSS, MARC JACOBS, LACOSTE, TOMMY HILFIGER, JUICY COUTURE,…

Tin vui mà các tín đồ Narciso không thể bỏ qua, Thế Giới Nước Hoa còn ưu đãi đặc biệt bằng chương trình SALE ALL 15% nước hoa Narciso – Từ Narciso Poudree for women mang mùi hương nhẹ nhàng, bồng bềnh đến sự nồng nàn, gợi cảm của Fleur Musc for her, những nàng hương của nhà Narciso bằng một cách nào đó rất riêng khiến cho bất kỳ ai cũng phải xao xuyến, mê mẩn. Đặc biệt là “cực phẩm” mới tinh Narciso Rouge for women “mới ra lò” năm 2018 này hứa hẹn sẽ làm những ai yêu Narciso cảm thấy thật sự phấn khích.

Và ưu đãi đặc biệt cho dân sành nước hoa, SALE ALL 1O% hai thương hiệu cao cấp Lancôme Creed. Việc sở hữu cho mình những mùi hương thuộc hai cái tên “đẳng cấp” này sẽ đem đến cho bạn những cảm giác độc đáo, khác biệt và khó có thể “đụng hàng” với bất kỳ mùi hương nào khác.

Chương trình khuyến mãi lần này là cơ hội hiếm có để mọi người mua nước hoa giảm giá của hàng loạt thương hiệu nức tiếng. Ai đang muốn mua nước hoa hiệu giá “hạt dẻ”, ai cần thay mới mùi nước hoa của mình, ai muốn trải nghiệm những cực phẩm với mức giá “đáng ngạc nhiên” thì còn chần chờ gì mà không đến ngay cửa hàng gần nhất để tậu ngay một mùi hương yêu thích với mức “giá hời” hiếm có nào mọi người ơi!!

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp và mua online.

Không áp dụng cho các thương hiệu Chanel, Hermes, Tom Ford, Killan, Dior

Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khác

------------------------------------------

Gọi Hotline 18OO 6O47 (miễn phí) để biết thêm thông tin chương trình.

Website: www.thegioinuochoa.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioinuochoa.com.vn/