Tháng 10 lại về với những yêu thương ngọt ngào. Đừng quên gửi những tin nhắn chúc mừng, những đóa hoa thắm và đặc biệt là một món quà bất ngờ đến người phụ nữ quan trọng của mình vào ngày 20-10 này nhé.

Để chào đón Ngày Phụ Nữ Việt Nam, Thế Giới Nước Hoa áp dụng hàng loạt chương trình khuyến mãi đặc biệt thay lời cảm ơn gửi đến nửa kia xinh đẹp của thế giới. Đây không chỉ là dịp để bạn chọn một chai nước hoa làm quà đến người phụ nữ yêu thương mà còn là cơ hội hấp dẫn để phái đẹp “tậu ngay” các “nàng hương” thật mới mẻ và phù hợp cho chính mình.

Từ ngày 12/10/2018, Thế Giới Nước Hoa ưu đãi bằng chương trình SALE UP TO 5O%++, giảm giá đến 5O% nước hoa thuộc các thương hiệu lớn như Bvlgari, Marc Jacobs, Elie Saab, Dolce & Gabbana, Hugo Boss, Versace, Calvin Klein,…

Hấp dẫn hơn, ngoài các sản phẩm trong danh sách SALE UP TO 5O%++, lần này Thế Giới Nước Hoa còn áp dụng chương trình mà các tín đồ nước hoa cực kỳ mong mỏi là SALE ALL 2O% tất cả sản phẩm còn lại. SALE ALL 15% các sản phẩm thuộc thương hệu Narciso, Lancôme, Creed. Ngoài ra, khi mua các sản phẩm “sang chảnh” thuộc các thương hiệu đẳng cấp như Chanel, Dior, Hermes, Kilian, Tom Ford, bạn sẽ được GIẢM NGAY 1O%.

Đây là cơ hội “ngàn năm có một” để bạn vừa mua được nước hoa hiệu với mức giá hời, vừa đem đến niềm hạnh phúc ấm áp đến người phụ nữ yêu thương. Còn chần chờ gì mà không đến ngay cửa hàng gần nhất để tận hưởng những ưu đãi ngập tràn tại Thế Giới Nước Hoa nào mọi người?

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp và mua online

Không áp dụng 02 (hai) chương trình khuyến mãi cùng lúc

Gọi Hotline 18OO 6O47 (miễn phí) để biết thêm thông tin chương trình.

Website: www.thegioinuochoa.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioinuochoa.com.vn/