• Bạn là một tín đồ của nước hoa & mỹ phẩm? Bạn muốn shopping “thiệt đã” nhưng không muốn quá đà ảnh hưởng đến hầu bao của mình?
  • Tin vui dành cho bạn: từ ngày 6.7.2019, TGNH sẽ chính thức bùng nổ với chương trình ưu đãi "RED SALE THÁNG 7". Tại đây, bạn sẽ có cơ hội mua nước hoa & mỹ phẩm hàng hiệu nhưng vẫn tiết kiệm với giá siêu hời:
  • Hàng trăm Combo tiện dụng với mức giá tiết kiệm lên đến 50%++ với những tên gọi tao nhã đáng nhớ: Hoa Mặt Trời Rực Rỡ, Mưa Ngâu Tháng 7, Trong Veo Màu Mắt Em, Khu Vườn Nắng Mai, Vitamin Tình Yêu,…. Các combo này là sự giao thoa giữa các “ông lớn” hàng đầu thế giới: Calvin Klein, Salvatore Ferragamo, Burberry, Versace… được mix với 2 dòng mỹ phẩm cao cấp -417 đến từ Biển Chết & thương hiệu làm đẹp Langé đến từ Pháp.
  • Sale UP TO 50% hàng trăm sản phẩm nước hoa & mỹ phẩm tại Thế Giới Nước Hoa, Perfume World & -417 . Đây là BST gồm những mùi hương tươi mát, khỏe khoắn phù hợp với mùa hè. Bên cạnh đó, các sản phẩm làm đẹp là những siêu phẩm chăm sóc da đặc biệt khi hè về, cho phái đẹp luôn tự tin & rạng rỡ trong nắng.

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp và mua online
Không áp dụng đồng thời hai (02) chương trình khuyến mãi
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Tư vấn mùi nước hoa, mỹ phẩm phù hợp
---------------------------------
Gọi Hotline 18OO 6O47 (miễn phí) để biết thêm thông tin chương trình.
Website: www.thegioinuochoa.com.vn
www.perfumeworld.com.vn
www.minus417.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioinuochoa.com.vn/
https://www.facebook.com/perfumeworld.com.vn/
https://www.facebook.com/Minus417vietnam/
------------------------------------------
Địa chỉ hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/2NxTWNJ
#thegioinuochoa #minus417 #ctkm