Ở thời đại 4.0 nếu nước hoa là một phần không thể thiếu của phái nữ thì đàn ông Việt Nam bước ra đường cũng thoang thoảng mùi thơm. Có thể xem nước hoa thực chất vừa là một món phụ kiện, vừa là trợ thủ đắc lực để ghi điểm trong mắt người khác mà bất kì ai cũng không nên bỏ qua. Hãy cùng Thế Giới Nước Hoa nêu ra các tiêu điểm mà đàn ông cần tham khảo.

Những va chạm khi lần đầu sử dụng nước hoa?
Chẳng có ai chưa gì đã am tường mọi ngõ ngách của thế giới mùi hương. Các chàng trai lần đầu sử dụng nước hoa thường bỡ ngỡ vì không biết phải bắt đầu từ đâu hay nên chọn mùi hương gì, đặc điểm của nhóm hương đó ra sao. Tuy nhiên thay vì e ngại rồi từ bỏ thì hãy làm quen dần dần bằng cách thử các sản phẩm dòng mainstream, những mùi nước hoa phổ thông thường sẽ phù hợp với đại đa số khách hàng.

Hãy trải nghiệm nước hoa tại các cửa hàng kinh doanh nước hoa chính hãng.
Không như những sản phẩm khác, nước hoa không phải là thứ có thể test trong vòng vài phút rồi quyết định mua ngay lập tức. Để cảm nhận được một mùi hương trọn vẹn nhất, chúng cần được lưu lại trên cơ thể sau một thời gian sử dụng nhất định, hay ít nhất cũng phải đủ lâu để bạn có thể cảm được các tầng hương. Vì vậy đừng e ngại khi thử nước hoa tại các cửa hàng hay trung tâm thương mại, tôi tin rằng những người thật sự yêu và hiểu nước hoa sẽ không cảm thấy phiền lòng khi khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm trước khi chọn mua một mùi hương tâm đắc nhất.

 

Tạo nên mùi hương riêng của bản thân mình.
Nhiều người vẫn thường thắc mắc vì sao họ cùng sử dụng một lọ nước hoa với một ai đó nhưng mùi hương tỏa ra lại không hoàn toàn giống nhau. Đó là vì khi nước hoa lưu lại trên da sẽ kết hợp với mùi hương tự nhiên của cơ thể và tạo thành một mùi hương mới, thông thường “signature scent” này sẽ nghe rõ nhất khi hai tầng hương đầu đã bay mất. Chưa kể đến trường hợp mùi nước hoa kết hợp cùng chút mùi thơm của tóc, mùi thơm của nước xả vải, hay của các sản phẩm chăm sóc cơ thể khác, v.v… tất cả sẽ tạo nên một hương thơm chỉ riêng bạn có. Vì vậy sẽ không quá lời khi người ta bảo rằng nước hoa có khả năng thể hiện cá tính của bản thân, như một slogan, một thông điệp của mỗi người.

Điểm nhấn nổi bật trong mắt đối phương.
Người ta nói con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt, nhưng tôi tin rằng tình yêu còn được đánh thức mạnh mẽ bởi mùi hương. Xuất hiện trước mặt nàng trong bộ trang phục chỉn chu sạch sẽ cùng một mùi hương nước hoa vừa đủ nam tính, vừa đủ nồng nàn ấm áp sẽ mang lại một điểm cộng lớn dành cho các chàng trai, đặc biệt là buổi hẹn đầu tiên.

 

Các chàng trai, đã đến lúc đến cửa hàng #TGNH để tìm cho mình một lọ nước hoa tạo nên chất riêng của mình.
--------------------------
Gọi Hotline 18OO 6O47 (miễn phí) để biết thêm thông tin chương trình.
Website: www.thegioinuochoa.com.vn
www.perfumeworld.com.vn
www.minus417.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioinuochoa.com.vn/
https://www.facebook.com/perfumeworld.com.vn/
https://www.facebook.com/Minus417vietnam/
------------------------------------------
Địa chỉ hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/2NxTWNJ
#thegioinuochoa #minus417 #ctkm