Bạn thích nước hoa nhưng lại cảm thấy đau đầu mỗi khi ngửi thấy mùi nước hoa? Đó là vì bạn chưa tìm được một mùi hương đủ nhẹ nhàng, tinh tế để làm hài lòng khứu giác của mình.

CHỌN NƯỚC HOA TÔN VINH MÙI HƯƠNG CỦA BẢN THÂN
Bạn hãy tưởng tượng khắp người mình tỏa ra một hương thơm sạch sẽ, dễ chịu, không giống như mùi nước hoa hay sữa tắm, mà giống như mùi da thịt tự nhiên vậy. Bí quyết này đến từ những loại nước hoa có hương gỗ nhẹ nhàng, không quá nồng, không rõ mùi hương trái cây hay hương hoa.

 

CHỌN HƯƠNG THƠM TƯƠI TẮN, KHÔNG QUÁ CŨ KỸ  

Hãy chọn loại nước hoa có mùi hương cổ điển, thanh lịch, nhưng đừng quá già dặn bạn nhé. Để chọn được mùi hương như thế này, hãy tìm đến các loại nước hoa có những nốt hương tươi sáng, nhưng không quá gắt, mang đến cảm giác bình tĩnh.

TẬP TRUNG CHỌN NƯỚC HOA CÓ TẦNG GIỮA VÀ TẦNG CUỐI CÓ MÙI HƯƠNG TINH TẾ   

Mỗi loại nước hoa cao cấp đều có ít nhất 3 tầng hương, hương đầu thường mạnh, nhưng không kéo dài. Khi hương thơm phai bớt đi, để lại trên da mùi hương giữa và hương cuối, thì mùi nước hoa sẽ hòa quyện với mùi tự nhiên của cơ thể để tạo ra dấu ấn đặc trưng. Chính vì vậy mà với những người có khứu giác nhạy cảm, việc lựa chọn nước hoa có tầng hương giữa phù hợp với sở thích của mình, cùng tầng hương cuối cân bằng chính là một nghệ thuật.

 

Nếu vẫn chưa tìm được chai nước hoa nào phù hợp, hãy tham khảo các tips trên và đến với Perfume World để được tư vấn kĩ hơn bạn nhé!
nHãy đến với Perfume World - thế giới mùi hương với hàng trăm thương hiệu nước hoa chính hãng đình đám thế giới, bạn sẽ tìm thấy cho mình một mùi hương đang tìm kiếm bấy lâu nay!

-----------
 ☎  # Holine : 18OO 6O 47 (miễn phí)
# PerfumeWorld # thegioinuochoa # PW # TGNH # tips ❤  
Hệ thống cửa hàng: https://goo.gl/mVV4ge