Sài Gòn đa sắc có thể đưa bạn theo nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Những màu sắc rất riêng ấy đã được các nhà điều chế nước hoa tinh tế gói gọn trong thương hiệu Miss Saigon, như một món quà Sài Gòn dành tặng phái đẹp.

Chai nước hoa thấp thoáng bóng dáng phụ nữ việt

Nhìn vào Miss Saigon, không khó để người ta có thể mường tượng về hình ảnh người yêu, người vợ, người mẹ của chính mình. Mỗi chai nước hoa là hình ảnh cô gái trong trang phục truyền thống & quen thuộc với nếp ngày của người phụ nữ Việt. Hình dáng vỏ chai thon thả và gợi cảm, tạo ấn tượng thị giác rõ rệt trong tâm khảm bất cứ ai khi vừa thoáng bắt gặp. Bao nhiêu năm qua, để tìm về những dấu ấn đậm chất tâm hồn Việt, người ta lại tìm đến Miss Sài Gòn.

Mùi hương đậm dấu ấn Việt Nam

Không chỉ thiết kế, những nốt hương ngọt dịu là yếu tố giúp Miss Sài Gòn trở thành mùi hương “Việt” nhất, thơ nhất, kinh điển và cũng đắm say nhất. Khó có một mùi hương nào được như Miss Sài Gòn, khi những nốt mùi gợi nhớ ký ức đẹp đẽ về hòn ngọc Viễn Đông lẩn khuất hòa trộn cùng mùi hương “thời thế” hiện đại, nhẹ nhàng ôm lấy người phụ nữ Việt qua nhiều thế hệ.

Với giấc mơ đưa nước hoa Miss Sài Gòn sánh vai với những "ông hoàng nước hoa" đình đám thế giới, Miss Sài Gòn được chế tác để giữ được hương thơm bền lâu suốt 12 giờ/ngày.

Từ chai nước hoa đầu tiên được ra mắt năm 2005 mang tên Miss Saigon Elegance, đến nay hương thơm của Miss Sài Gòn ngày càng phát triển đa dạng. Mỗi mùi hương là một hành trình cảm xúc mới, trở thành hương của riêng Nàng trong môi trường công sở, những bữa tiệc tối hay những buổi hẹn hò lãng mạn.