Cũng như son môi, nước hoa là item không thể thiếu trong túi xách hay trên kệ phấn của các cô nàng. Tuy nhiên, việc sử dụng nước hoa sao cho đúng cách lại không đơn giản như bạn nghĩ. Cùng Thế Giới Nước Hoa tìm hiểu xem nhé!

CHÀ XÁT LÊN DA GIỮ HƯƠNG LÂU HƠN

Nhiều người thường xịt nước hoa lên da rồi dùng tay chà xát để mùi hương giữ lâu và lan tỏa rộng rãi hơn. Sự tác động này khiến các tinh thể trong đó bị vỡ ra dễ làm mùi hương bị biến đổi. Điều này ảnh hưởng đến thời gian lưu hương, đặc biệt là lớp hương đầu và giữa dễ bay đi.

XỊT SAU KHI MẶC QUẦN ÁO

Đây là thói quen không chỉ của hội chị em mà cánh đàn ông cũng thường xuyên mắc phải: xịt nước hoa sau khi bạn đã ăn mặc và trang điểm chỉn chu. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đã chỉ ra rằng, hành động này là sai. Các tinh thể nước hoa khi tiếp xúc với da, cộng hưởng với nhiệt độ của cơ thể giúp hương thơm lan tỏa và lưu hương dai dẳng. Do đó, nếu bạn xịt sau khi mặc quần áo thì các mùi hương không phát huy được tối đa công dụng & gây ra những vết ố mất thẩm mỹ.

SỬ DỤNG KHI CƠ THỂ TIẾT MỒ HÔI

Nhiều người xem mùi nước hoa như là giải pháp che đi mùi hương khó chịu trên cơ thể. Tuy nhiên, nước hoa chỉ có công dụng tỏa mùi chứ không thể che lấp mùi mồ hôi. Khi cơ thể toàn dầu và mồ hôi, các tinh thể trong nước hoa không thể bám vào da & khi hòa lẫn sẽ tạo ra mùi rất khó chịu.

ĐẶT LÊN BÀN TRANG ĐIỂM, PHÒNG TẮM

Hơi nước sẽ ảnh hưởng đến các thành phần hóa học trong nước hoa dễ làm hương thơm bị thay đổi. Nếu sống ở khu vực nóng ẩm, bạn có thể đặt trong tủ lạnh để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Tốt hơn hết, bạn nên lưu trữ nước hoa ở nơi khô ráo, tránh nguồn nhiệt và ánh sáng.

TIN TƯỞNG VÀO MÙI HƯƠNG TRÊN GIẤY THỬ

Thực tế, hương thơm trên giấy thử sẽ không giống với mùi hương khi xịt lên da. Bởi lẽ, các tinh thể trong đó sẽ hòa lẫn vào các mùi tự nhiên trên cơ thể, tạo ra nhiều mùi hương khác nhau. Mặt khác, tùy vào cơ địa của từng người mà hương thơm khi sử dụng nước hoa sẽ có chút khác biệt.

 Hotline 18OO 6O47
Website: www.thegioinuochoa.com.vn
www.perfumeworld.com.vn
------------------------------------------
Địa chỉ hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/2NxTWNJ
#thegioinuochoa #perfumeworld #TGNH #PW