Những sợi tóc rối vào nhau là kẻ thù tồi tệ của phái nữ, nhất là đối với những nàng để tóc uốn ngang vai. Các hành động như giật, giằng và kéo mạnh tóc để gỡ rối thực chất sẽ làm bạn đau và chán ngán. Và bạn hãy hiểu rằng, việc gỡ rối tóc không đúng có thể làm hỏng sợi tóc của bạn.


Đó là lý do tại sao rất nhiều thương hiệu chăm sóc tóc chuyển sự chú ý của họ sang các sản phẩm như lược, dầu xả và các sản phẩm giúp tóc không bị xơ rối khác. Tuy nhiên việc sở hữu sản phẩm tốt còn phải đi kèm với kỹ thuật của người chăm sóc tóc. Hãy cùng Thế Giới Nước Hoa tìm hiểu cách gỡ rối cho tóc uốn nhé.

Chải tóc dưới vòi tắm có phải là phương pháp tốt nhất?
Xịt dung dịch làm ẩm tóc có thể giúp các mối rối được nới lỏng, nhưng đó không phải là phương pháp hiệu quả nhất. Một trong những cách tốt nhất để thoát khỏi cảnh tóc rối là nhẹ nhàng chải chúng dưới vòi hoa sen sau khi dùng dầu xả.

 


Tuy nhiên, đó cũng không hẳn là cách duy nhất để giải quyết. Bạn cũng nên chú trọng đến việc phòng ngừa rối tóc như cắt tóc thường xuyên và sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Vì những sản phẩm này có ít nồng độ alcohol – chất gây ra khô và xơ rối tóc. Việc giảm độ dài mái tóc như kiểu tóc uốn ngang vai cũng không quá khó để cân nhắc đối với các cô nàng hiện đại phải không nào.

Nếu bạn chải tóc rối trong phòng tắm thì hãy chắc chắn chọn cho mình một dụng cụ thích hợp. Những chiếc lược răng thưa (hoặc ngón tay của bạn) đã từng là lựa chọn duy nhất để xử lý mớ tóc rối. Nhưng hiện nay, dòng sản phẩm chăm sóc tóc của -417 lại là một gợi ý đáng để trải nghiệm đấy.Khi bạn đã chọn lựa được dụng cụ tốt rồi, đã đến lúc xem xét về kỹ thuật của bạn. Điều quan trọng là không cố gỡ rối bằng cách dùng lược kéo tóc xuống mạnh bạo. Mà thay vào đó, bạn nên giữ chặt tóc và thực hiện các động tác gỡ nút thắt bằng đầu lược. Hãy giữ tóc bằng tay để giảm độ căng cho tóc và da đầu, chuyển động từ từ để nới lỏng các nút thắt, có thể là lặp lại nhiều lần cho đến khi bạn có thể lướt qua chỗ tóc rối một cách dễ dàng.

 

 

Làm gì với những mối rối của dạng tóc khô?
Những trường hợp này thì bộ phục hồi tóc của thương hiệu -417 là sự lựa chọn tốt nhất khi các dưỡng chất từ bùn khoáng Biển Chết sẽ nuôi dưỡng và phục hồi tóc cho bạn lấy lại độ mềm mượt và tự tin. Bạn sẽ thay đổi cách gỡ rối tóc của mình sau khi đọc bài viết này của TGNH chứ?