Nước cân bằng (hay còn gọi là nước hoa hồng) được biết đến với các công dụng làm se khít lỗ chân lông, hỗ trợ ngăn chặn tình trạng lão hóa của làn da, tẩy tế bào chết hiệu quả, sát khuẩn và ngăn ngừa mụn cho da, dưỡng ẩm cho da…

Trong một số trường hợp khẩn cấp, nếu không có tẩy trang thì có thể thay thế bằng nước cân bằng được không

=============
Câu trả lời là có. Chỉ cần cho 1-2 giọt nước hoa hồng lên bông, sau đó lau theo chiều ngang và từ dưới đi dần lên. Nếu vùng trán và mũi của bạn bị nhờn dầu nhiều, hãy lau vùng đó trước, sau đó mới dùng nước hoa hồng lau lại mới làm sạch được.

 

Mặc dù có thể làm sạch cũng như có thể dùng để tẩy trang (chỉ trong trường hợp bất khả kháng), nhưng các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp khuyên bạn không nên lạm dụng bởi suy cho cùng, nước cân bằng không thể nào loại bỏ được hết lớp trang điểm, bụi bẩn tích tụ trên da sau một ngày dài.

Cách tốt nhất là nên sử dụng nước tẩy trang phù hợp nhất với bạn để lấy đi các lớp phấn trang điểm sau một ngày dài. Sau đó, rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt và cuối cùng là dùng nước hoa hồng để làm sạch da mặt một lần nữa cũng như cung cấp dưỡng chất chăm sóc da.
----------------------