Sau 12 năm phát triển ngày càng vững mạnh với hệ thống phân phối nước hoa cao cấp chính hãng có quy mô lớn cùng với “người anh em” Perfume World, giờ đây Thế Giới Nước Hoa còn lấn sân sang lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, trở thành đối tác phân phối của các thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước. Từ những thành công đó mà Thế Giới Nước Hoa đã nhận được cơn mưa lời khen từ báo chí đến các kols nổi tiếng, điển hình như một số bài viết sau: 

Báo vnexpress: https://bit.ly/36hFP89

 

Báo vnexpress: https://bit.ly/345QW26

Báo eva: https://bit.ly/2BQDWBr

Báo sao star: https://bit.ly/2poL7Ov

 

Báo webtretho: https://bit.ly/2WrGtLW

 

Báo zing: https://bit.ly/2ou8B4p

 

Báo eva: https://bit.ly/2MWmcuA

Báo Phụ Nữ: https://bit.ly/2JwysQg

Báo Gia Đình: https://bit.ly/2q7go8t

Báo kênh 14: https://bit.ly/2PqPK5n

Báo doanh nhân: https://bit.ly/2Nrm6dk

Báo đẹp: https://bit.ly/2MXDJTj

Báo sao star: https://bit.ly/2MXDO9z

Báo ngôi sao: https://bit.ly/2psGAKO

Báo Afamily: https://bit.ly/2NmeWax

 

Báo soha: https://bit.ly/32YfYA9

Bên cạnh những cây bút vàng của làng báo chí khen ngợi thì còn có những nữ kols - hot mom cũng đã từng tín đồ làm đẹp của Thế Giới Nước Hoa và cũng hết lời hoa mỹ dành tặng qua các post sau:

 

 

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của 2 MC đình đám Nguyên Khang và Tường Vi. Sau sự kiện, 2 MC đã có trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với các sản phẩm của -417 được phân phối độc quyền bởi Thế Giới Nước Hoa.

 

Với hàng nghìn sản phẩm đa dạng, từ nước hoa cho đến mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc da, giờ đây Thế Giới Nước Hoa sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống phân phối mỹ phẩm và nước hoa đa dạng và đáng tin cậy. Trong tương lai, hệ thống Thế Giới Nước Hoa hứa hẹn sẽ liên kết với nhiều thương hiệu khác cả trong lẫn ngoài nước để làm phong phú thêm các kệ hàng.