Thế giới nước hoa muôn màu muôn vẻ. Có những chai nước có thiết kế thật tối giản, đôi khi chỉ một màu thuỷ tinh trong suốt có dán nhãn thương hiệu bên ngoài, nhưng cũng có những chai nước hoa thật cầu kỳ, bắt mắt, nhìn không khác gì một tác phẩm nghệ thuật. Bởi với phái nữ bây giờ, đôi khi nước hoa thơm thôi chưa đủ, còn phải thật đẹp, thật độc đáo.

Anna Sui Fantasia

Chai nước hoa với thiết kế nắp mạ vàng, có gắn một chú ngựa vàng ngay phần nắp. Gợi nhắc đến hình ảnh vòng xoay ngựa gỗ là một phần tuổi thơ của rất nhiều cô gái.

 


Chỉ nhìn thấy thiết kế chai thôi, có lẽ cả một bầu trời ký ức với đầy những giấc mơ cổ tích sẽ hiện về. Còn hương thơm của Fantasia trên da đúng nghĩa là hương của những trái bưởi chùm chín mọng nở bung hoà quyện cùng vị ngọt dịu của dâu rừng. Đáng yêu, kì diệu và tươi vui một cách lạ kỳ.

 

Anna Sui Mermaid


Lại là một thiết kế tuyệt đẹp từ Anna Sui. Anna Sui Fantasia Mermaid với thiết kế nắp chai gắn hình nàng tiên cá màu bạc sẽ mang tới một làn gió mới từ biển xanh xua tan mọi khó chịu của những ngày nóng nực cho các nàng.

Những giọt hương màu xanh ngắt đựng trong chai thuỷ tinh nắp bạc là sự kết hợp của cam đỏ, hoa mẫu đơn, nhài và mật ong. Rất ngọt ngào và đáng yêu. Đặc biệt, Fantasia Mermaid có ưu điểm là lưu hương và toả hương rất tốt, phù hợp với tiêu chí mát nhẹ mà vẫn bám lâu toả xa của nhiều cô gái.