[Thegioinuochoa.com.vn] Mỗi năm Guerlain đều kết nạp thêm thành viên mới vào bộ sản phẩm Aqua Allegoria. Những sản phẩm nước hoa này mang đặc trưng của nắng làm gợi lên những sắc màu tươi sáng của mùa hè.
Jean-Paul Guerlain đã tạo ra sản phẩm Aqua Allegoria Figue-Iris, mở đầu với hương nho hoà quyện với hương cam và violet.
\"Image\"
Aqua Allegoria Figue Iris
Nổi bật hơn với quả sung và cây irít, tất cả cùng hoà quyện với hoa oải hương khô và mùi hương vani.
\"Image\"
Aqua Allegoria Laurier Reglisse

Còn sản phẩm Aqua Allegoria Laurier-Reglisse được phát triển bởi nhà sản xuất nước hoa Marie Salamagne hãng Firmenich và giám đốc sáng tạo của hãng Guerlain là Syvaine Delacourte. Đặc trưng ban đầu của sản phẩm là hương hoa cam và lê pha trộn với hương cam thảo và cây nguyệt quế. Tất cả được hoà quyện trong hương hổ phách, bạch tùng hương và hoa violet.
Những sản phẩm nước hoa Aqua Allegoria mới này đều bán với giá 52.00$ cho mỗi chai 4.2oz tại những của hàng Sephora và Guerlain Mỹ.
\"Image\"
Curuel Gardienia

Guerlain đã làm sản phẩm Cruel Gardenia nổi bật hơn với tinh chất hoa trắng. Được tạo ra bởi bà Delacourte và nhà sản xuất nước hoa của Symrise Randa Hammami, sản phẩm mang đến vẻ mới mẻ với nét đặc trưng của hoa dành dành. Nước hoa bắt đầu được hé mở với mùi hương quyến rũ từ hoa hồng tươi, quả đào và neroli. Nổi bật hơn với đặc trưng của hương hoa dành dành, xạ hương trắng, violet và hoa ngọc lan tây từ vùng Comoros, tất cả cùng hòa quyện với tinh chất đậu tương, hương vani và gỗ trầm hương. Sản phẩm Cruel Gardenia đang được bày bán độc quyền tại những cửa hàng chính hãng của Guerlain với giá 220.00$/chai 4.2oz.
\"Image\"
Eau de Shalimar

Sản phẩm Shalimar nổi tiếng đã xuất hiện với dáng vẻ mới đầy gợi cảm. Eau de Shalimar hé mở với hương cam, chanh tươi mát hòa quyện với đặc trưng hương vani, hoa hồng và hương nhài. Tinh chất nước hoa chiết xuất từ cây Irits. Sản phẩm được trình bày trong chai thủy tinh trong suốt đựng trong chiếc hộp màu trắng tinh. sản phẩm Eau de Shalimar Eau de Toilette Spray đang có tại những cửa hàng Neiman Marcus, Đại lộ 5 Saks, Bergdoft Goodman, Bloomingdale’s, Nordstrom và Sephora với giá 65.00$ cho mỗi chai 1.7oz.
Theo Biquyet