Versace Bright Crystal Absolu được mệnh danh là nước hoa của tình yêu nóng bỏng. Tiếp nối sự thành công của Bright Crystal, hãng thời trang danh tiếng thế giới đã cho tung ra một loại nước hoa mạnh hơn, nóng bỏng hơn, cuốn hút hơn nhằm thỏa mãn sự mong đợi của những khách hàng đáng yêu.

Là phiên bản nâng cấp, độc đáo và gợi cảm hơn so với phiên Bright Crystal màu hồng nhạt, thành phần giống như trước, nhưng viên kim cương màu hồng đậm này được gia giảm thêm các loại tinh dầu tạo nên một mùi hương ngọt đậm vị trái cây và hoa mẫu đơn. Versace Bright Crystal Absolu vẫn giữ nguyên hình dáng thiết kế là một viên kim cương tinh xảo. Tuy vậy, màu hồng đậm của chai nước hoa tạo ra vẻ đẹp thu hút hơn so với phiên bản cũ. Versace Bright Crystal Absolu mở đầu bằng hương thơm ngọt ngào của cam Yuyu và quả lựu. Vị ngọt của lớp hương đầu khiến cô nàng nào hảo ngọt không thể từ chối.

 

Mùi hương tiếp theo là bản giao hòa giữa hoa mẫu đơn và quả mâm xôi, vẫn mang vị ngọt nhưng mùi của lớp hương thứ hai được gia giảm bằng hương thơm của hoa sen, hoa mẫu đơn và mộc lan khiến cho hương thơm trở nên nhẹ nhàng và dịu mát hơn. Hương cuối là sự kết thúc trầm ấm của hổ phách, xạ hương và gỗ gụ.

 

Chai nước hoa này là độ lưu hương khá lâu, từ 7-9 giờ sau khi xịt. Hương đầu ngọt lịm và giữ khoảng 20 phút cho đến khi lớp hương thứ hai tinh tế hơn xuất hiện. Cuối cùng là cảm giác ấm áp và ngọt ngào lan tỏa khắp cơ thể.