Nói đến thương hiệu Dsquared2, ít ai biết thương hiệu của nhà thiết kế đến từ Canada này vừa rũ bỏ lớp áo cũ, với hai chai nước hoa kinh điển là He Wood và She Wood từ trước để tái tung ra bộ đôi sản phẩm mới cùng mang tên Wood. Hai sản phẩm mới với tên gọi WOOD POUR HOMME và Wood Pour Femme ngay từ khi ra mắt đã được giới trẻ trên thế giới vô cùng ưa chuộng.

 

Có những hương gỗ trầm lắng và điềm tĩnh, cũng có những hương gỗ gợi cảm giác tươi trẻ, phiêu lưu nhưng vẫn “vừa sức” một người đàn ông trưởng thành. Ấy là sáng tạo gỗ mang tên Wood Pour Homme của Dsquared2.

Mùi hương có khởi đầu nuột nà và tươi mát mang hơi hướng Địa Trung Hải với quýt và chanh vùng Sicily, đâu đó thoang thoảng hương cay của gừng. Mùi hương dần trở nên dày dặn và sắc sảo hơn với lá Violet kèm theo chút the mát của thảo mộc, tương phản hoàn toàn với sự thanh lịch của Ambrox, một hợp chất có kết cấu mùi phức tạp, nhưng đem lại cho người ngửi hiệu ứng mùi giản đơn thanh sạch như một trang giấy trắng.

Bám trên da, hương thơm của gỗ tuyết tùng và gỗ trắng dậy mùi,ngửi êm đềm, lại phảng phất vị cay cay, the mát rất nhẹ khiến mùi hương của người đàn ông ấy không rơi vào trạng thái căng thẳng gồng mình, mà trở nên ấm áp, đáng tin cậy. Wood pour home của Dsquared2, đơn giản thôi nhưng xứng là điển hình một mùi hương Gỗ trưởng thành chuẩn mực nhưng không bao giờ xưa cũ.