Dầu dưỡng da là một khái niệm khá mới mẻ trong cộng đồng skincare, là dầu được sản xuất từ thực vật (có thể là ép hoặc chiết xuất). Dầu dưỡng chứa nhiều axit béo, vitamin cũng như omega vô cùng có lợi cho làn da.

Công dụng của dầu dưỡng da. Vì sao nên dùng dầu dưỡng da?

Mặc dù không phải là chất dưỡng ẩm, nhưng nó lại đóng vai trò rất tốt như một màng ngăn không cho hơi nước thoát ra bên ngoài. Chính vì vậy dầu dưỡng da khi được dùng kèm kem dưỡng ẩm thì sẽ giúp dưỡng ẩm vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, nhờ có axit béo và các chất chống oxi hóa, dầu sẽ giúp bảo vệ lớp da trên cùng, hỗ trợ các dinh dưỡng thiết yếu, và là bước đệm cho các sản phẩm dưỡng da sau được hấp thu tối đa.

 

Cách sử dụng dầu dưỡng da như thế nào?

Trong các bước dưỡng da, thì dầu dưỡng sẽ được sử dụng sau serum và trước kem dưỡng. Cách sử dụng như sau: Sau khi làm sạch da và thoa toner, lấy một lượng vừa đủ. Xoa nhẹ 2 bàn tay với nhau để làm nóng sản phẩm, giúp sản phẩm dễ hấp thụ vào da hơn. Nhẹ nhàng áp 2 lòng bàn tay chứa sản phẩm đều lên toàn mặt và vỗ nhẹ nhàng để sản phẩm thẩm thấu hoàn toàn. Cuối cùng, tiếp tục các bước dưỡng ẩm khác với các sản phẩm dưỡng da của bạn.

Dầu dưỡng da thiên nhiên Langé Paris

Với thiết kế có thân chai nhỏ gọn, dạng vòi xịt dễ sử dụng. Chất dầu màu trắng sữa, có mùi thơm nhẹ, lỏng & dễ dàng thâm nhanh vào da mà không gây bết rít. Dầu dưỡng Langé Paris không chỉ làm săn chắc, bổ sung độ ẩm cần thiết cho da mà còn giúp da làm chậm quá trình lão hóa.

 

Bảng thành phần

Squalan: Dẫn xuất ô liu này là một chất làm mềm và bảo vệ da chống mất nước

Dầu nụ tầm xuân: tái cấu trúc da, có đặc tính phục hồi tuyệt vời và làm chậm quá trình lão hóa

Dầu hoa trà: tái cấu trúc, dưỡng ẩm và cũng có đặc tính tạo màng tuyệt vời, nâng niu dịu da

Dầu jojoba: làm mịn và tái cấu trúc, làm mềm da

Tinh dầu oải hương: làm mềm, phục hồi và săn chắc da

Tinh dầu chanh: làm se da, làm mới, thanh lọc và làm săn chắc da

Tocopherol: vitamin E, chất chống oxy hóa