Thời gian gần đây, Narciso Rodriguez là thương hiệu nước hoa được săn lùng nhiều nhất, review tràn ngập trên mọi diễn đàn, bàn tán rôm rả xem mùi nào MUST-HAVE.

Thế Giới Nước Hoa sẽ so sánh một số mùi đặc trưng của những cái tên “gây bão” để bạn dễ lựa chọn nhé!

Trong thế giới nước hoa, xạ hương chính là “vũ khí” hấp dẫn về giới tính. Chính vì vậy, không có gì lạ khi dân cuồng nước hoa mê đắm Narciso Rodriguez vì tất cả các chai nước hoa của ông đều xoay quanh nốt hương mê hoặc này. Khi khuếch tán lên da, nó tạo nên mùi hương quyến rũ và dậy lên mùi da thịt của cơ thể phái đẹp, cực kỳ sexy, cuốn hút và đeo bám dai dẳng.

Độ bám mùi của tất cả các lọ Narciso có thể nói là tương đương nhau, cực bền mùi, chỉ xê xích một chút không đáng kể.

➡ Narciso for her EDT: Là lọ cao màu đen, thường gọi “thân mật” là Nar đen.  Đây là bản đầu tiên ra đời năm 2004. Trong các dòng Narciso, lọ này đậm mùi xạ hương, nổi bật nhất, rất đàn bà, kết hợp cùng hương hoa cỏ nhẹ nhàng. Khi xịt lên da, mùi hương bện chặt và quyện vào da cực sâu, tinh tế và tự nhiên.

➡ Narciso for her EDP: Là lọ cao màu hồng, ra đời năm 2006, thường gọi là Nar hồng.  Màu sắc nói lên tất cả. Hương hoa hồng trong lọ này rất rõ và đậm, tỏa ngào ngạt khi vừa xịt. Ở tầng hương giữa thì hồng mới dịu đi để lộ lớp xạ hương. Trong lọ này, mùi xạ hương quyện với mùi hoa hồng nồng nàn, ngọt ngào và nữ tính. Bạn nào thích mùi ngọt nữ tính nên chọn chai này.

➡ Narciso EDP: Là lọ trắng vuông, ra đời năm 2014, được gọi là Nar trắng. Chai này có lớp hương đầu mùi hoa nhài tỏa hương khá mạnh, có lẽ vì thế mà thân chai được thiết kế màu trắng. Kế đến là xạ hương hòa cùng hương gỗ hơi nồng. Narciso trắng tỏa hương mạnh hơn hai lọ trên.

➡ Narciso For Her L'absoluLà lọ cao màu tím, ra đời 2015, thường gọi là Nar tím. Đây là mùi nước hoa ảo diệu nhất trong các dòng nước hoa Narciso. Sự biển đổi giữa các tầng hương phức tạp và tinh vi. Hoa nhài, rồi đến gỗ và xạ hương kéo dài, nồng nàn dai dẳng và cuối cùng đọng lại chút xạ hương hoà quyện với vị ngọt của hổ phách.

➡ Narciso Poudree Lọ vuông màu da tinh tế, ra đời năm 2016, ấm áp và mạnh mẽ. Mở đầu là hoa hồng Bulgari và hoa nhài trắng, dẫn dụ đến mê cung xạ hương cùng hương gỗ, tuyết tùng… Đây là lọ nước hoa được đánh giá có khả năng gây “nghiện” và mang tính “sát thương” cao.

➡ Fleur Musc for her Lọ cao màu hồng đậm, ra đời năm 2017. Màu hồng đậm ít nhiều cũng tiết lộ đôi chút về mùi hương của lọ nước hoa này. Hương hoa hồng mạnh mẽ hơn lọ màu hồng nhạt, bạn có thể cảm nhận ngay từ lần xịt đầu tiên, thoang thoảng mẫu đơn. Kế đến là mùi xạ hương và hoắc hương. Đây là mùi hương dành cho các nàng cá tính, kiêu hãnh và độc lập.

➡ Narciso Rouge: Lọ vuông màu đỏ nổi bật, ra đời năm 2018. Xạ hương và hoa diên vĩ được xem là “trái tim” của lọ nước hoa đặc biệt này. Lọ này thích hợp với phụ nữ trên 25 tuổi, đằm thắm, sang trọng.

➡ Năm nay, hãng cho ra đời một cái tên mới, Narciso Pure Musc – Xạ hương thuần khiết:  Cũng quyến rũ người khác bằng xạ hương nhưng nhẹ nhàng, tao nhã hơn. Thiết kế lọ thanh thoát đơn giản với hai màu đen trắng, như người phụ nữ thông minh, lịch thiệp vừa đủ để các chàng đắm say. Hương gỗ hơi lấn át xạ hương tạo cảm giác tươi mát, tinh tế, không quá “da thịt” như những lọ Narciso khác. Lọ này thích hợp với các cô nàng công sở trót mê đắm hương Narciso.

Chúc các bạn chọn được loại Narciso của riêng mình.